#1 #2
5K 0 0

2 em gái tranh nhau dương vật

Cô em xinh đẹp cùng với bạn thân hôm nay đi mua sắm cùng nhau, thân hình và cơ thể nóng bỏng đó của cô gái nhận thấy được cơn hứng tình của mình khi về nhà, điều này làm cho cô bạn của mình cũng được cảm nhận nhiều đến như thế. Rồi em bắt đầu tiến vào bên trong nhà trong tâm trạng hứng tình nhìn ngắm bên trong, bỗng nhiên hai cô nàng hơi bất ngờ khi được nhìn thấy cơ thể của người đàn ông đang chuyển động một cách dâm nứng rất kích dục. Rồi sau khi không thể nào chịu được cơn hứng tình đó. Chàng trai bắt đầu cởi lấy bộ đồ mà mình hiện đang mặc trên người ra, đó là một cơ thể nóng bỏng có một con cặc bự, đang nứng. Nó giật liên hồi khi muốn làm tình chung với ả nhiều hơn. Rồi nhanh chóng, anh nhẹ nhàng banh cái lồn của hai cô em ra mà thưởng thức lấy trong sự vui sướng.

Thân hình và cơ thể này nhận ra được cơn hoan lạc đang nổ tung nhiều hơn, em biết đến con cặc anh, một cô gái thì đang bú liếm lấy con cặc ngon lành, em còn lại thì được anh chàng chiều chuộng bú liếm lấy cái lồn, sự hứng tình làm cho những cô gái chỉ biết rên rỉ liên hồi nhiều hơn trong cơn đam mê đang nổ tung đó.

Khi không thể nào chịu được cơn sướng nổ tung mà anh chàng mang đến cho mình, cô gái cầm lấy con cặc bự của anh rồi cho vào miệng mình bú liên hồi, sau đó đút vào bên trong lồn. Tiếp theo chính là những cú nắc vào bên trong lồn cực đỉnh, nhanh và sung sướng hơn, cái lồn em chảy ra nhiều dâm khí để được đụ nhiều hơn nữa.

2 em gái tranh nhau dương vật

Xem tiếp →