#1 #2
14.4K 8 2

Anh chàng nhân viên địt nát bím bà sếp

Anh chàng nhân viên địt nát bím bà sếp

Nhanh chóng đến với một cuộc dạo chơi của anh chàng nhân viên với cô sếp xinh đẹp cực bốc mà khó có ai có thể cưỡng lại nỗi với những điều tuyệt vời đến ngất ngât đến chẳng thể nào quên với từng cảm xúc khó tả chẳng thể có ai bỏ qua được. Con cặc dài của anh kết hợp với cái lỗ bím thì còn gì nữa mà không điên lên ngất ngây chẳng thể nào mà quên nỗi với người sếp ấy. Trình lên cho sếp kí duyệt nhưng lại xơi được bà sếp ngon nghẻ đến lên đỉnh thật sướng.

Màn chơi some giữa anh với cô nhân viên và bà sếp đúng là chẳng làm cho anh em thất vọng vì nó đã dần làm cho lên tới nóc những điều tuyệt vời ngay từ trong suy nghĩ. Tốc độ và kĩ năng trong những bộ phim này đúng là chẳng làm cho anh chàng này thất vọng mà, cứ thế lên tới nóc những điều hấp dẫn làm sao có thể quên cơ chứ như dần đưa vào trong những điều gọi là tuyệt vời chẳng thể nào quên đi nỗi nữa rồi. Cái lưỡi điêu luyện ngoáy sâu hơn nữa thì tiếng rên càng cho nó hấp dẫn hơn đến tuyệt vời và đương nhiên cái đó không cách nào mà quên đi được nữa.

Cái nhấp mạnh bạo và những ngón tay móc sâu vào lỗ bím, màn dạo đầu đúng là đưa lên tới nóc. Bà sếp đầy kinh nghiệm kia đã đưa anh lạc vào một chốn thiên đường siêu phê mà chẳng cách nào thoát ra được nữa rồi đến là ngất ngây mà chẳng ngưng lại nữa rồi thích thú đến say sưa không ngưng được nỗi. Đến khi nào mà lỗ lồn sướng tê và con cặc anh bắn những giọt tinh trùng hấp dẫn nhất vào mồm thì mới dừng lại, liên tiếp những lần say mê đến không quên.

Xem tiếp →