#1 #2
169.2K 48 24

Anh sinh viên đi mát xa bú cặc lần đầu

Phim địt nhau xxx phê gần chết. Rina Suzuki là một cô gái có bề ngoài rất nhỏ nhắn và xinh xắn. Thoạt nhìn ai cũng nghĩ rằng cô nàng là một người trẻ tuổi nhất ở đây vì vẻ ngoài nhỏ con của mình. Thế nhưng khi biết rõ hơn thì chắc hẳn ai cũng sẽ cảm thấy bất ngờ và sửng sốt khi biết rằng cô nàng có thâm niên làm việc tại cơ sở massage kích dục này hơn 5 năm. Cô gái nhỏ nhắn hôm nay có một cuộc gặp gỡ phục vụ cho anh chàng sinh viên chưa trải sự đời.

Anh là một chàng sinh viên mới lên thành phố được vài hôm. Gia đình giàu có chăm sóc cho anh không khác gì một cậu ấm thật sự. Hằng tháng ở dưới quê ba mẹ cậu đều gửi cho anh một số tiền lớn để có thể sinh hoạt mỗi ngày khi đi học ở thành phố. Thay vì dùng số tiền đó để ăn uống thì anh ta lại đến đây để thỏa mãn cơn dâm dục của mình với cô gái nhỏ nhắn ấy.

Trải nghiệm mát xa bú cặc không che lần đầu

Số tiền mà anh bỏ ra thuê nàng nó bằng một nửa số tiền mà ba mẹ cậu gửi lên. Không hề đắn đo về điều đó vì nếu cậu chỉ cần gọi điện thì họ lại gửi lên mà thôi. Sở dĩ cậu ta tới đây vì nghe đám bạn bè đồn thổi rất nhiều về ả gái điếm đặc biệt này.

Muốn một lần được trải nghiệm sự tuyệt vời đó nên cậu không ngại ngần chi ra một số tiền lớn như vậy. Đúng thật là cô ta có nhiều kỹ thuật tuyệt vời hơn là cậu nghĩ. Với những lời giới thiệu từ bạn bè thì nó cũng chưa đủ để miêu tả sự tuyệt vời của cô gái trẻ đẹp ấy. Với những kỹ năng BJ vuốt ve cái dương vật của anh nhưng đang cung phụng cho một vị vua.

Xem tiếp →