#1 #2
7.6K 44 1

Bà chị thủ dâm với cái lỗ đầy nước

Cuộc sống của hắn với bà chị kế Miu Narumi giờ đây dường như đã đảo lộn. Vốn chẳng phải là chị em ruột, hắn cũng dần say nắng với bà chị kế xinh đẹp của mình. Nàng ấy đã từng có chồng nhưng rồi cuộc sống họ chẳng hạnh phúc, đưa đến quyết định ly hôn. Vì chẳng có điều kiện kinh tế nên hắn cùng cô ấy giờ sống chung một nhà để tiết kiệm chi phí sinh hoạt. Tính ra thì, hắn nhìn trộm nàng cũng nhiều lần, cũng say đám trước sắc đẹp cô ấy. Nàng có nước da trắng ngần, gương mặt quyến rũ, cuốn hút của một phụ nữ đã trưởng thành, ngực và mông của cô ấy cũng nẩy nở đầy đủ, tóm lại nàng chẳng có chỗ nào chê, quyến rũ vô cùng. Hàng ngày, cô ấy lo quét dọn nhà cửa, nấu nướng, đảm hết việc nhà, nói năng dịu dàng, dễ thương, chẳng hiểu sao thằng chồng lại bỏ một người đẹp tuyệt vời như thế.

Hắn chẳng ngờ đâu, người phụ nữ tuyệt vời của hắn là một cô ả dâm đãng cực kỳ. Lúc nào ẻm cũng bị ám ảnh tình dục vô độ. Mỗi khi hắn đi khuất đi là nàng lại cởi hết quần áo, mò tay nắn nót vú mình rồi nhét ngón tay vào lồn mà ngoáy. Đôi khi em còn chơi cả đồ chơi dương vật giả để ngoáy lồn cho đã. Sự việc cứ diễn ra mãi cuối cùng gã cũng phát hiện. Hắn chẳng chê cười gì nàng mà lại muốn cùng giúp ả ấy thỏa mãn, bởi gã cũng yêu em lắm.

Bà chị thủ dâm với cái lỗ đầy nước

Họ chẳng cần chờ đợi thời gian để đến bên nhau. Cả hai kẻ dâm tình cuốn lưỡi hôn hít lấy nhau rồi cùng nhau lên giường. Cô ta liền cởi quần gã ra, móc ra con cu rồi ngậm ngay lấy nó mà bú chùn chụt. Đã quá lâu rồi nàng chưa được mút một con cu thật, em thèm lắm. Cả hai cứ thế mà đụ nhau cả ngày hôm ấy.

Xem tiếp →