#1 #2
16.1K 43 1

Ba cô gái thay phiên nhau bú cu

Anh chàng này có khá nhiều tiền, ông dường như chịch gái chơi họ như thay áo nên tên tuổi ông khá vang danh trong ngành làm gái. Hôm đó, bỗng nhiên ông nảy thêm nhiều ý định khác nhau chính là rủ những cô em dâm đãng tuổi đôi mươi để làm tình chung với mình, nhưng với tư cách làm vợ khiến cho ông nứng lên nhiều. Nhanh chóng, có đến 3 cô nàng đồng ý làm vợ ông, đêm đó cả 3 em gái sau khi tổ chức lễ cưới hơn với mình. Em nhận ra mình mong muốn được làm tình nhiều hơn bên trong thân hình mình, gái xinh di chuyển đến gần hơn bên cạnh anh chàng rồi nhanh chóng cởi lấy khóa quần ông ra theo lệnh. Đó chính là một con cặc bự cương cứng lên vì nứng được ba cô em xinh tươi chiêm ngưỡng lấy nó trong cơn nứng tình dục vọng như được bùng cháy lên mãnh liệt hơn nữa.

Cô gái xinh đẹp khi đó không ngừng rên lớn hơn theo nhịp khi được anh chàng chiều chuộng mình nhiều đến như thế, nàng đứng lên dùng miệng mình bú lấy cặc anh còn hai em còn lại thì bú dưới hai viên tinh hoàn. Hành động như thế nhanh chóng khiến cho em dường như không thể nào chịu đựng được thêm nữa. Miệng em rên lớn hơn thành tiếng, cơn hứng tình làm cho cô nàng đón nhận trực tiếp những dòng tinh dịch di chuyển vào mặt.

Hôm sau, cô gái đầu tiên được ông đến nhà rồi không ngừng đụ vào bên trong lồn thỏa mãn. Ông đúng là một chịch thủ với những hành động nhanh đều nhịp di chuyển những ngón tay của mình khiến cho lồn nàng được giãn rộng thêm sau đó. Anh được anh chàng đụ nhanh hơn qua nhiều kiểu nắc khác nhau khiến cho lồn em chảy khá nhiều nước phê đúng đã đón nhận cặc ông như muốn xé toang lồn mình.

Ba cô gái thay phiên nhau bú cu

Xem tiếp →