#1 #2
6.5K 30 1

Bắn tinh trùng vào lỗ lồn em phê luôn

Cô em xinh đẹp sở hữu được cho mình một thân hình nóng bỏng, sự sung sướng và kích dục đó làm cho em không thể nào chịu được khi mỗi lần đều được gặp cậu chủ nhà đẹp trai và quyến rũ đến như thế. Hôm nay như mọi khi, cô gái đi làm trong thân hình nóng bỏng, cô mặc cho mình một chiếc quần lót bó sát trong người, việc này cũng làm cho anh nứng lên nhiều hơn trong sự sung sướng khi nhìn thấy điều đó, cô gái làm việc nhưng không ngừng chổng mông mình lên cao khao khát được làm tình hướng đến chàng trai, rồi không thể nào chịu nổi khi cô nàng kích dục đến anh được nhiều như thế, tiến hàng đến bên cạnh chàng trai, cô gái bị mời gọi để cởi lấy quần của anh ra. Nhanh chóng, cầm lấy con cặc bự chàng bên trong quần rồi bú liếm liên hồi, con cặc to đã vào bên trong miệng em sau đó cực sung sướng.

Cơn hứng tình đã làm cho con cặc anh nứng lên rất nhiều, sự hứng tình này lại làm cho cô gái thích thú, em liếm xung quanh đầu khấc con cặc sau đó chuyển động xuống dưới hai viên tinh hoàn, anh chàng chỉ biết nhắm mắt lại sau đó tận hưởng sự sung sướng cực đỉnh đến cho mình nhiều hơn nữa, sau khi không thể nào chịu được, anh dùng lấy bàn tay mình banh nhẹ cái lồn đó của nàng ra.

Bên trong chính là chim bự, nó nứng được bao phủ bởi cái lồn dâm đãng này, anh chàng cầm lấy dương vật ra vào nhịp nhàng, tiếp đó là những cú nắc cực mạnh khiến cho nàng như nổ tung trong cơn hứng tình, cái lồn em giãn rộng nở ra khá lớn khao khát được làm tình nhiều hơn nữa.

Bắn tinh trùng vào lỗ lồn em phê luôn

Xem tiếp →