#1 #2
3.8K 12 3

Bị cám dỗ tình dục từ cặp mông to

Hatsukawa đang cùng với một người đàn ông sex tình dục thật là sung sướng. Cùng với đó em gái làm tình dùng những lời nói thô tục để gây được sự kích thích ham muốn tình dục. Họ đang ở trong rạp chiếu phim mà em gái đó dám sờ vào con chim rồi đưa con cu ra bên ngoài để sờ vào nó liên tục. Cô còn liếm vô tai anh chàng bằng cái lưỡi dâm đãng của mình. Đôi bàn tay của cô vẫn liên tục sóc lọ dương vật và bạo hơn nữa nàng ngồi ở háng của anh ta để bú lấy con chim thật ngon lành. Nàng bú liên tiếp làm cho con cu sướng quá xuất tinh bắn vô mồm rồi cô nuốt lấy nó sạch sẽ.

Cô còn đóng vai một nữ y tá với bộ đồ màu trắng và chiếc quần tất thật là khiêu dâm. Nàng đang sờ vào con chim của bệnh nhân vuốt ve liên tục. Cái mồm dâm đãng mút cái lưỡi của anh bệnh nhân rồi ngồi vào chỗ dương vật để cọ cọ âm hộ vào đó. Bàn tay của chàng trai sờ vào đó bóp đều tay. Nàng ngồi cởi chiếc quần lót ra cho anh chàng chọc lấy ngón tay vào lỗ âm hộ khiến cho em sung sướng.

Không thể chịu được nữa cô y tá dâm đãng bú lấy con chim của chàng trai cho nó cương cứng lên rồi cô nàng đút lấy dương vật vào lỗ âm hộ. Em ngồi trên dập những phát nhẹ nhàng nhưng càng về sau càng chịch mãnh liệt để làm cho cả 2 cùng sung sướng. Tiếp theo em đóng một vai giáo viên cùng với học sinh sex với nhau ở trong lớp. Cô luôn nói những lời dâm dê để gạ gẫm tình dục cùng với anh chàng. Em còn cởi quần của cậu ta ra rồi bú lấy nó cứ chùn chụt không ngừng.

Bị cám dỗ tình dục từ cặp mông to

Xem tiếp →