#1 #2
346.9K 133 71

Bí mật ngoại tình của em vợ Hinata Koizumi

Sex XNXX đụ địt gái với cặp vú to nhức nhói. Một ông sếp lớn của một công ty nên kết hôn có vẻ trễ, nhưng có một em vợ trẻ đẹp và dịu dàng vô cùng dâm đãng, có vẻ anh chồng quá bận rộn với công việc cho nên em phải chịu đựng sự thèm khát một mình rất lâu. Em vợ vui vẻ khi nghe chồng đag trên đường về nhà, chuẩn bị một cơ thể thật tuyệt vời với bộ đồ mới mua đen huyền bí, chỉ để anh chồng kích thích hơn với chiếc đầm ngủ lộ cả cái lồn múp rụp ấy của nàng. Đang trong tư thế chuẩn bị sẵn sàng đón chồng về đã lâu rồi chưa được đụ cho tê lồn.

Xem sex gái ngoại tình đụ phập quá chất

Trên đường đi làm về gặp một anh nhân viên của phòng mình trễ chuyến tàu cuối, là một người sếp mẫu mực, nhiệt tình mời anh về nhà nghỉ ngơi một hôm để có thể tiện hơn. với sự nhiệt tình như vậy sao nỡ từ chối được cơ chứ, anh bạn đồng nghiệp về đến nơi thấy em vợ ra mở của. Cả hai mắt tròn nhìn em vợ với bộ đồ dâm đãng kia, anh thì một chút trong lòng bất ngờ với vẻ đẹp của vợ sếp còn lão sếp thì muốn phát điên, nhanh chóng ăn một bữa cơm no, rồi chẳng có gì nếu nhưu anh chàng kia khong mãi suy nghĩ về dáng vẻ quyến rũ của em lúc nảy.

Bữa sáng hôm sau, anh chồng đã đi trước, tiếp đãi khách nồng nhiệt nên ăn sáng với nhau, ly nước trái cây có cồn vào buổi sáng làm cho người anh lân lân muốn được can đảm đến bên em. Đôi tay hư hổng kia liên tục bóp vào ngực của em cực kì phê, mò nhanh xuống rãnh lồn để móc cái hột le và làm cho những giọt nước lồn dâm đãng của em chảy ra. Dí cặc vào mặt cùng với cảm giác muốn tiến sâu vào và mạnh bạo hơn.

Xem tiếp →