#1 #2
6.2K 22 0

Bím đẹp không che quá dữ

Một cô gái xinh đẹp đang ngồi trò chuyện cùng với người yêu ở trên ghế sofa. Cả 2 người cùng nói chuyện với nhau rất vui vẻ và cũng khá lâu. Em gái này đang sở hữu 1 thân hình quyến rũ và nuột nà. Nàng ta chổng mông lên để khoe lấy cặp mông căng tròn của mình rồi ngồi xuống dạng háng 2 chân ra dùng bàn tay mân mê di di lấy chiếc bím đang nứng của mình. Một lúc sau em gái thọc ngón tay vào sâu bên trong âm hộ bắt đầu chọc những phát ra vào mạnh mẽ và đều tay làm cho em sung sướng rồi rên rỉ không ngừng.

Sau khi đã sướng nhẹ nhàng rồi, nàng quỳ xuống đất cầm lấy con chim đang cương cứng của chàng vuốt ve nhẹ nhàng. Sau đó cô sục con chim liên tục trong mồm không thấy ngừng nghỉ. Càng mút cu của chàng trai thì em lại càng cảm thấy say mê và cuốn sâu vào việc bú lấy con chim của đàn ông. Em liếm lấy thân con cu rồi cúi xuống dưới chỗ 2 hòn cà quý giá của người đàn ông mút lấy nó mọt cách ngon lành. Anh ta thấy mỏi nên đã nằm xuống ghế để cho cô gái tiếp tục màn bú cu sung sướng phê con cu của mình.

Cô gái ngồi lên đùi đút cái cặc vào sâu bên trong âm hộ mình nhưng thấy con cu hơi khô nen em cúi xuống bú một tí rồi lại ngồi lên chịch nhau với dương vật một cách đê mê. Nàng đụ con cu nhưng toàn bị tuột ra vậy là anh chàng đã đứng dậy để đút con chim vào lỗ âm hộ của em tiếp tục màn chịch nhau tơi tả trên giường. Càng lúc đâm vào càng sâu hơn làm cho em sung sướng quá rên rỉ không ngừng vì địt nhau phê chiếc bím quá.

Bím đẹp không che quá dữ

Xem tiếp →