#1 #2
273.6K 115 54

Bố chồng biến thái thịt con dâu xinh đẹp

Em con dâu Miho Tono là một em gái xinh đẹp và dịu dàng, sau khi kết hôn chấp nhân việc bỏ công việc yêu thích của mình để làm một bà vợ chân chính đẻ chăm sóc cho gia đình và cha chồng cho anh không phải lo lắng về bất cứ thứ gì trong việc người cha chồng ở nhà buồn tẻ. Cha chồng có niềm đam mê với những chiếc camera tất nhiên cũng chẳng ai quan tâm gì đến sở thích của tuổi già cứ để ông thỏa sức thôi, nhwung chính những thứ nà dùng để quay lén cảnh phim sex vietsub hai vợ chồng làm tình. Ngắm cả những đường nét quyến rũ tren cơ thể cô vợ nũa, những bức ảnh của em nàng trong phòng tắm cũng được sưu tầm kĩ chẳng thiếu tấm nào và bất cứ điểm nào trên cơ thể em cả.

Sex hay bố chồng biến thái thịt con dâu xinh đẹp

Anh chồng phải đi công tác một vài ngày chắc có lẽ là em nàng sẽ nhớ nhung và mỏi mệt với sự khó tính của cha chồng. Vẫn như mọi ngày anh chồng đi em nàng ở nhà, làm những công việc dọn dẹp nhà cửa. Thật sự chẳng giống mọi hôm, vì sự thèm khát và dục vọng của ông đối với cô con dâu đã quá cao rồi, em chẳng thể thoát khỏi. Dồn em vào tường rồi liếm cơ thể như cảm nhận hương thơm và từng tế bào trên cơ thể em vậy. Không những phục vụ chồng mà còn cả phục vụ tình dục cho người cha chồng nứng cặc.

Cho dù vùng vẫy bao nhiêu cùng không thể thoát nỗi, với những kinh nghiệm làm tình bao nhiêu năm, em không thể cưỡng lại được độ sướng anh dành cho. Những cú nhấp mạnh bạo của ông ta, làm cho lồn em phê tới nóc, tiếng rên la nhưu một phản xạ tự nhiên mà thoát ra khỏi miệng em lúc ân ái cùng với cha chồng dâm loạn.

Xem tiếp →