#1 #2
265.7K 115 44

Bố chồng đe dọa rồi hiếp dâm đứa con dâu tội nghiệp

Kết hôn chưa được bao lâu, nàng Miyu Saito đã phải chịu đựng cảnh tủi nhục mà chỉ có một mình nàng biết mà thôi điều này quá là dễ hiểu khi anh em xem bộ phim kể về những ngày mà nàng phải phục vụ cho cha chồng biến thái của mình như một cỗ máy tình dục mà chẳng hề có sự phản kháng nào cả. Đầu tiên là em nàng cho dù đã giữ khoảng cách với cha chồng của mình, nhưng đằng sau đó em nàng không hề biết rằng đã bị lão ta rình mò và nhìn lén rất nhiều lần, kể cả lúc nàng thay đồ hay qua khe hở của phòng tắm để nhìn nàng với độ mịn màng của làn da với những giọt nước lăn dài trên người.

Sex hay bố chồng hiếp dâm con dâu xinh đẹp quá tội.

Nhưng không thể nào mà tiếp cận và dụ dỗ được nàng, thế nhưng cuối cùng quá khứ ngoại tình lại bị chính cha chồng tìm thấy và khai quật làm cho nàng rất sợ hãi và phải làm theo mọi ý muốn của lão ta. Cứ thế mà ngày qua ngày em vô tình bất đắc dĩ phải phục vụ hết điều mà lão biến thái kia yêu cầu để lão ta giữ bí mật ấy với chồng mình. Càng già nhưng sinh lí như càng quay lại thời trai trẻ, gừng càng gài càng cay và với những kinh nghiệm của lão ta, đưa em nàng lên đỉnh cho dù không muốn.

Liếm lấy cơ thể ấy như đã thèm khát từ lâu, từ phía sau hôn lấy cổ bàn tay điêu luyện mò mẫm hết những đường nét tuyệt vời ấy và khiến cho nàng rân lên sung sướng và tiếng rên bắt đầu xuất hiện. Những phim xes câu hỏi dâm dục của lão ta dành cho nàng, như vậy làm cho lão ta rất thoải mãn, ngậm lấy con cu rồi mút liên tục đến khi con cặc đủ cứng nắc vào cái lồn.

Xem tiếp →