#1 #2
469.1K 176 95

Bố dượng đụ lồn con gái say mê

Vì quá cô đơn mà nàng quyết định đi thêm bước nữa khi đứa con gái đã đủ lớn và biết tự chăm sóc cho bản thân mình, mẹ cũng cần hạnh phúc riêng cho mình cho dù đã tan vỡ một lần nhưng không có nghĩa là mãi mãi không được kiếm tìm một hạnh phúc khác. Chính vì thế mà đứa con gái đã bị một mối nguy hiểm lớn khi ở chung với cha dượng, cướp luôn chồng của mẹ, đó chính là quyết định sai lầm của nàng để làm cho anh chàng vui vẻ bên con gái mình mà một lần ữa nàng cũng không tìm được hạnh phúc thật sự.

Phim sex nhat bố dượng đụ lồn con gái say mê chất ngất.

Đứa con gái Kanae Kawahara với vẻ ngoài rất hiền lành và ngoan ngoãn nghe lời thế nhưng em có những điều vui vẻ không thể nào mà tưởng tượng được với tình cách thực sự em ẩn giấu sau đó là một cô gái cực kì thích tình dục, và với không được sự quan tâm nhiều của người mẹ trong quá khứ nên nàng có thể quan hệ với bất cứ ai mà không màn đến chuyện đúng sai hay gì cả. Chủ động gạ gẫm bố dượng để làm tình lén lút sau lưng mẹ, và chuyện này xảy ra một lần thì sẽ có tiếp diễn nhiều lần nữa.

Trong căn phòng khách tại nhà, với kinh nghiệm làm tình và cơ thể cực kì đĩ thỏa của đứa con gái, độ khát dục không thể nào ngờ nỗi với tính cách của nàng. Em ôm lấy cha dượng mình như một người tình mà lâu nay không được bên nahu vậy, cửi hết đồ để gạ tình cha dượng rồi cạ cái lồn vào người cho con cặc càng lúc càng cứng hơn nữa, con cặc to và gân guốc ấy đã làm cho nàng té cả đái khi mà doggy với tốc độ nhanh vừa rút ra nàng giật lên hồi và nước đái chảy ướt sàn nahf.

Xem tiếp →