#1 #2
480.6K 152 60

Bố mẹ nhìn cô con gái bị làm nhục trước mặt

Có 2 tên mặc vest đen tới nhà của Ageha Kinoshita và gặp bố mẹ cô đưa cho họ một tờ giấy bàn thân trong đó là do anh trai của nàng bán cô. Bố mẹ của em không tin chuyện này gọi cho thằng con trai thì đúng là như vây. Đúng lúc đó nàng đi về thấy có mấy người áo đen thì tiến lại hỏi chuyện. Nhưng em nhanh chóng bị chúng bắt lại. Sau đó trói bố mẹ cô ngồi ở ghế. Còn nàng thì bị một tên giữ lại nằm ở ghế sofa rồi cưỡng bức.

Sex xnxx ko che địt cô con gái dễ thương.

Ánh mắt bất lực của bố mẹ nhìn cô con gái bị làm nhục ngay trước mặt mà không thể làm được gì. Nàng đang phải nếm nước dãi của hắn ta nhè ra và cưỡng hôn cùng với người đàn ông này. Đến phần ngực thì người đàn ông sờ vào bầu ngực bóp liên tục rồi mân mê vào đầu ti khiến cho cô sướng rên rỉ nhẹ nhàng. Dần dần xuống dưới ngón tay vuốt ve vào hột le liên tục rồi bóp lấy quả mông thật là đều tay. Sau đó ngón tay của lão ta chọc vào lỗ âm hộ không ngừng khiến cho nước chảy xung quanh âm hộ nhìn thật phê. Cùng với đó cô nàng rên rỉ liên tục.

Vẫn chưa dừng lại ở đó hắn ta còn cởi quần ra bắt cô nàng bú lấy con cu rồi dùng máy quay ghi lại cận cảnh em đang bú cu của hắn ta như thế nào. Nhìn nàng bị làm nhục rồi họ còn tiến lại gần bà mẹ bắt bà ta nhìn cô con gái phải bú lấy con cu trông thật là tởm. Mồm của cô bị chúng bắt đẩy ra đẩy vào liên tục để có thể giúp cho dương vật cương cứng lên. Đút lấy con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ rồi hắn cứ địt cô con gái trước mặt bố mẹ thật điên cuồng.

Xem tiếp →