#1 #2
17.8K 32 3

Bỏ nhà đi rồi bị đụ trên tàu điện

Nàng Moe Amatsuka đã quyết định bỏ nhà đi bụi để kiếm thêm việc làm. Dường như điều đó không đúng nhưng đối với em chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất ngay tại thời điểm này. Em không ngừng rên rỉ những tiếng dâm khi được chàng trai chiều chuộng đến mình trong khoan tàu điện ngày hôm đó. Từ lúc đầu, em đi tàu nhưng diện cho mình một bộ đồ nóng bỏng vô cùng. Chiếc váy ngắn cùng khuôn mặt, cơ thể gợi cảm kia đã làm cho những gã đàn ông trên tàu chú ý đến. Cô gái nhận thấy một đôi bàn tay kia đang xoa đều lên bộ ngực mình. Giật người quay lại thì nàng đã bị cưỡng chế, anh chiều chuộng em bằng một nụ hôn nồng nhiệt lên cơ thể sau đó vẫn tiếp tục xoa đều lên nàng. Sướng không thể tả.

Cô không biết làm gì tiếp theo nữa, miệng chỉ rên rỉ những tiếng dâm khi đôi bàn tay kia lại một lần nữa chạm vô lồn mình. Một ngón, hai ngón thêm những ngón tay khác đâm sâu trong lồn khiến em không kiềm được cơn sướng thỏa mãn đó không ngờ lại nhiều đến vậy. Nàng há miệng mình ra bú cặc ông rồi banh rộng hai chân để cho chàng dễ dàng đụ lồn mình hơn nữa.

Có vẻ những gã đàn ông khác trên tàu điện vô cùng hứng thú với điều này. Gã ấy tiến đến lại gần cùng nhau kích thích em bằng đôi bàn tay của mình xoa khắp người cô gái xinh. Cơn nứng đã chiếm hữu lấy nàng ấy, em muốn sướng và sướng nhiều hơn nữa. Nàng banh rộng hai chân mình ra đón nhận con cặc kia đút vô trong lồn. Những cú thúc đâm sâu trong âm hộ đều nhịp khiến cái lồn chảy thêm nước ra ngoài còn anh thì nắc điên cuồng. Đến lúc bắn tinh thì rút cặc ra cho nàng uống khi bắn lên mặt. Màn xxx công cộng đúng là tê dại em không hè quên được.

Bỏ nhà đi rồi bị đụ trên tàu điện

Xem tiếp →