#1 #2
9.5K 1 1

Bú con chym tinh trùng chảy tùm lum

Một cô gái đang mặc một chiếc quần lót lọt khe đứng khiêu dâm lắc lắc lấy 2 quả mông. Em gái sở hữu 1 thân hình nuột nà và thon gọn những có nhiều tàn nhang ở vai. Em đang nằm dưới sàn rồi tiếp tục màn khiêu dâm của mình khoe hàng. Tay của cô gái thò xuống bóp lấy cặp mông rồi đứng lắc lấy cặp mông núng nính của mình. Cô gái vừa khiêu dâm vừa cởi nốt chiếc quần lót lọt khe của em ra.

Quỳ xuống dưới chân đang có con chim cương cứng lên của anh rồi bú con cu một cách ngon lành. Vừa mút dương vật một lúc mà tinh trùng đã có đầy trong mồm cô gái. Em gái vẫn tiếp tục cho con cu vào trong mồm bú lấy nó chùn chụt không thấy chán. Một lúc sau nàng nhổ ra một chút nước dãi trộn với tinh trùng vào con cu to bự của người đàn ông. Sau đó tiếp tục bú lấy nó một cách ngon lành. Nhìn mồm của em lúc này nhễ nhại toàn tinh trùng chảy xuống bầu ngực của mình. Nhưng em vẫn chưa thấy ngán mà vẫn sục liên tiếp dương vật trong miệng xinh đẹp mút chùn chụt.

Bú con chym tinh trùng chảy tùm lum

Những lúc mỏi nàng thường dùng thêm tay sục liên tục con cu vào trong tay cho nó đổi vị. Nhìn em thật bẩn thỉu và tởm lợm khi cứ nhè ra nước dãi hòa trộn với tinh trùng ra rồi nhổ lên con chim to bự này. Đổi vị trí bú cu thì em gái nằm lên ghế sofa cho đỡ mỏi để cho anh người yêu đút con chim vào sâu bên trong mồm đẩy ra đẩy vào như đang đụ nhau. Anh chàng lại đứng dậy làm cho nàng lại quỳ xuống dưới đất rồi dùng tay dí cái đầu vào sâu bên trong tận chỗ họng để cho nàng ngậm dương vật trong mồm.

Xem tiếp →