#1 #2
1.5K 0 0

Bú cu anh râu quai nón

Hôm ấy em xinh tươi di chuyển về đến nhà mình thì bắt gặp bạn trai cũng ở đó. Nàng gạ gẫm anh khi hơn 1 tuần nay cả hai không được gần gũi nhau, điều đó cũng làm cho anh hiểu được điều mà cô hiện mong muốn là gì. Một cảm giác thỏa mãn sung sướng khiến cho hai con người có vẻ như thỏa mãn hơn khi đó, chàng nhận thấy em đang xoa đều con cặc mình bên ngoài lớp quần nhưng có một trận bóng trên ti vi nên anh không thể nào bỏ lỡ. Cô nàng say mê với con cặc chàng rồi cởi luôn nó ra khỏi quần anh, con cu cương cứng dựng đứng lên như cột cờ. Nàng cầm lên tay xoa đều khiến cho nó nóng dần lên rồi cho vô miệng mình mà thưởng thức. Một cảm giác đúng thỏa mãn, chàng nhận ra em gái xinh đang chăm sóc cặc mình, anh cố gắng rồi nẩy mông lên nhiều hơn dành cho con cặc đâm vào cổ họng nàng ấy.

Sau khi đó, không muốn bạn gái mình chờ lâu chàng dùng tay nhấn đầu cô xuống rồi nẩy mông mình lên không ngừng nhấp nhô đưa lấy con cu sâu vào bên trong họng em. Rồi anh và nàng thay đồ ra, cái lồn xinh đẹp hiện rõ khi nàng cởi lấy chiếc váy mình đang mặc đi xuống dưới, anh đưa lấy con cu mình nhịp nhàng nhấp vô sâu trong âm hộ cô giữ nguyên cho lồn nó thấm đẫm nước bọt còn dính lên cặc.

Sau đó đụ liên hồi, những cú nắc đút lấy con cặc đâm vào cái lồn làm cho cả hai người lên đỉnh. Gã đàn ông như một cái máy đụt liên hồi đụ và đâm lút cán lấy cây hàng vô lồn. Cô gái xinh đẹp miệng rên rỉ liên hồi một phần sướng còn phần kia thì em dần lên đỉnh cảm nhận điều đó rất là hứng thú nên không ngừng rên rỉ.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim sex không che