#1 #2
29.2K 20 1

Bú cu cặc cứng ngắt

Cô gái đang ngồi nói chuyện điện thoại với cô bạn thân trên chiếc ghế sofa màu trắng. Người chồng xuống và họ nói chuyện với nhau. Hôm qua, anh ấy nhìn thấy tin nhắn của người yêu cũ xuất hiện trong máy vợ. Anh không thích điều đó, cô vợ nói rằng giữa họ không có việc gì. Anh ấy tin tưởng vợ mình và hai người kết thúc cuộc nói chuyện.

Sau đó, đang nằm trên giường thì điện thoại reo lên, đó là số của người yêu cũ. Nàng nghe điện, phía đầu dây bên kia anh người yêu cũ muốn được gặp ả. Cô gái nhanh chóng từ chối lời đề nghị nhưng hắn đã đến gần nhà nàng và nếu không gặp được gã sẽ không về. Không muốn chồng nhìn thấy bóng dáng hắn, cô gái chạy ra ngoài đuổi hắn đi.

Thật bất ngờ, người chồng đã nhìn thấy họ, anh ta ra ngoài cửa quát tháo khiến hai người ấy bỏ chạy. Và tất nhiên anh chồng lại nói cho nàng một bài, cô gái khóc nức nở chạy về phòng.

Hôm sau, khi chồng đang nằm trên ghế sofa, ả chủ động lại gần nói chuyện. Nàng mặc chiếc váy hai dây màu trắng trễ ngực để hở hình săm trên cánh tay. Anh ta đã tha thứ cho nàng. Vén váy lên để lộ cặp mông căng trong săn chắc.

Bú cu cặc cứng ngắt

Ả ngồi dựa vào ghế sofa đưa hai chân lên cao, banh rộng háng ra để hắn úp mặt vô liếm con bướm xinh xắn. Sau đó hắn ngồi trên ghế để vợ chăm sóc cu em. Nàng liếm dọc thân dương vật rồi ngậm nó vô miệng mút ngon lành. Nghệ thuật mút cu điêu luyện của nàng khiến chồng sung sướng, cơ thể hắn giật liên hồi, tiếng thở hổn hển. Bao nhiêu căng thẳng, stress tan biến thay vào đó là cảm giác lâng lâng, sung sướng. Họ cùng nhau làm tình và thực hiện các thư thế đến khi cả hai cùng thăng hoa, lên đỉnh.

Xem tiếp →