#1 #2
435.4K 167 77

Bú lồn cô con dâu dâm tình thiếu thốn

Sự thể hiện của cô gái trong phim sex xxx hay này hy vọng sẽ làm cho anh em sáng mắt ra. Hai vợ chồng Nene Yoshitaka thật sự không mấy vui vẻ khi phải về nhà bố của anh ấy ở một thời gian khi cả hai chỉ vừa mới kết hôn được vài tháng. Nghe tin bố bị tai nạn chấn thương cổ cần phải có người chăm sóc thì anh và vợ đành quay trở lại nhà để xem xét tình hình hiện tại của bố như thế nào.

Thật sự thì khi nhìn thấy bố của mình đã lớn tuổi mà lại bị tai nạn nghiêm trọng như thế khiến cho anh cũng có chút lo lắng. Bản thân là một người cũng khá bận rộn nên anh đành nhờ đến vợ mình, mong rằng cô ấy sẽ giúp cho anh chăm sóc bố chồng thật tốt thật cẩn thận. Thấy sự có hiếu của chồng mình với bố, nàng thật sự có phần nể phục anh vì những người con khác của ông đều chẳng quan tâm về điều đó. Bản thân nàng tự nhủ rằng mình phải chăm sóc thật tốt cho ông ấy để không phải phụ lòng tin tưởng của chồng đối với mình.

Sex hay bố chồng bú lồn con dâu dâm tình

Nhưng trong ngày đầu tiên, những thứ mà ông ta làm đối với cô ấy thực sự khiến cho nàng có một cảm giác khá hoang mang lo lắng khi sống trong căn nhà này. Lúc đó là khi chồng nàng vừa mới bước chân vào phòng tắm được vài phút, sau đó thì ông bố chồng lại xuất hiện với bộ dạng không mảnh vải che thân đứng trước mặt con dâu mình vô cùng tự nhiên.

Nàng khá hoang mang nhưng nghĩ lại thì chắc có lẽ không ấy đã quen với một cuộc sống như vậy nên cũng chẳng mấy quan tâm về điều đó. Nhưng cho đến khi nàng đang đi tắm, ông ta lại một lần nữa xuất hiện và có những hành động dâm dục hơn nữa đã khiến cho người phụ nữ này vô cùng hoảng sợ.

Xem tiếp →