#1 #2
26.9K 45 1

Bú lồn em da đen đến chết ngất

Người bố đã một thân một mình gà trống nuôi cô con gái lớn khôn nên người nên hơn ai hết ông hiểu rõ em và hết lòng cưng chiều đứa con cưng bởi ông hiểu một điều rằng đứa bé đã chịu nhiều thua thiệt so với bạn bè đồng trang lứa rồi nên người cha cũng luôn tạo điều kiện và nuông chiều cô bé ấy. Chẳng mấy chốc mà nó đã lớn lên thành một thiếu nữ xinh đẹp với gu ăn mặc xịn xò hợp phong cách làm ông bố cũng có chút gì đó tự hào về đứa con đáng yêu.

Có điều mà người cha thắc mắc mãi đó là sao cô con gái chẳng chịu dẫn về người bạn trai nào để ra mắt mà cứ long nhong chơi bời mãi không thôi nên bèn đem điều đó ra hỏi cô con gái thì nhận lại sự gắt gỏng của đứa nhóc này làm ông đến mức phải trố cả mắt lên.Hai cha con tuy ít nói chuyện với nhau nhưng tình cảm thì tất nhiên hai người phải hiểu rõ hơn ai hết nhưng đâu có ngờ được rằng đứa con gái này lại đem lòng yêu cha mình bởi nhóc gái này tin rằng không có người đàn ông nào tốt hơn bố của mình cả. Ả ta đã đem tâm tư tình cảm này bày tỏ với người cha đáng quý đó và nhận lại là một vẻ mặt cực kỳ sốc chưa hoàn lại hồn.

Bú lồn em da đen đến chết ngất

Ông không thể tin được lại có chuyện này xảy ra và cứ mãi đánh vào má mình cho tỉnh vì không tin được sự thật lại thành ra như thế này. Nhưng cũng dần hoàn hồn và thông cảm cho đứa con này nhưng cái gật đầu của ông lại là cơ hội cho cô bé này được nước lấn tới. Thoải mái trong việc đi tới và đưa tay sờ vào dương vật của cha mình rồi móc nó ra bú ngon lành làm cha mình sung sướng.

Xem tiếp →