#1 #2
6.5K 23 1

Bú tinh trùng khi anh vừa mới xuất ra

Một cô gái đang không mặc quần lộ ra cái bím đang nứng của mình ngồi bên cạnh chiếc đàn piano. Em thật xinh đẹp nhưng vô cùng dâm đãng với 2 bầu ngực trắng nõn nà. Tay của em mân mê lấy núm vú rồi xoa đều khắp bầu ngực. Cô gái kéo chiếc váy lên rồi dùng tay bóp đều chiếc bím rồi đi lên bóp lấy 2 quả vú khủng. Nàng ngồi xuống ghế dạng háng ra sau đó đưa ngón tay vào sâu bên trong âm hộ của mình rồi bắt đầu thọc những phát thật mạnh vào âm hộ của mình. Càng chọc những phát mạnh mẽ thì cô gái lại càng phê hơn, rên rỉ không ngừng.

Em đi xuống sàn bên cạnh chỗ con cu đang cương cứng trước mặt, đút con chim vào sâu bên trong mồm bú lấy nó một cách ngon lành. Nàng ta sục con chim liên tục trong mồm rồi bú liên tục không ngừng nghỉ. Cho dương vật đứng lên và nàng cúi xuống mút lấy 2 hòn cà quý giá của người đàn ông. Tay nàng đôi lúc thì sóc lọ cho con cu đổi vị không thấy ngán vì chỉ thấy bú bằng miệng.

Cô nàng trèo lên ghế sofa, chổng mông lên tưởng được đụ nhau tơi tả nhưng hóa ra người yêu vẫn đưa dương vật vào trong mồm của em rồi bảo em mút lấy nó tiếp. Em gái lại sục con chim vào mồm bú lấy nó liên tục không ngừng nghỉ. Những lúc mỏi mồm thì em đưa cho con cu thẳng đứng lên sau đó ở phía dưới sục 2 hòn tinh hoàn vào trong mồm ngậm rồi kéo nó một đoạn mới thả nó ra. Lúc gần cuối em liên tục dùng tay quay tay con chim rồi lười cứ thè ra để đợi chàng trai xuất tinh. Lúc gần xuất tinh thế là người yêu dùng tay của mình cho nó nhanh xuất tinh.

Bú tinh trùng khi anh vừa mới xuất ra

Xem tiếp →