#1 #2
10.4K 33 1

Cái lỗ ASS đẹp ko che

Cô gái xinh đẹp này chính là Rino Sakuragi, một thân hình nóng bỏng với mái tóc nàng để ngang vai khiến cho gã đàn ông kia say mê và muốn hẹn hò làm tình với nàng. Sau một khoảng thời gian lâu thì cô cũng chấp nhận ngửa lồn ra để chàng trai này đụ. Hôm đó, em tự động book cho mình khách sạn rồi đi vào trong chờ đợi, chàng đến sau nhìn thấy sự chu đáo của em gái xinh có vẻ như ham muốn hơn nhiều, anh không thể ngờ được em lại dâm đãng như thế. Vừa cởi áo khoác bên ngoài ra, cả hai lao vào nhau hôn nhau nhiệt tình sung sướng, cảm giác dường như bùng lên vô cùng mãnh liệt, cơ thể em và anh hòa quyện với nhau phê đúng đã. Dùng tay mình chàng trai dần cởi ra các mảnh quần áo hiện em đang mặc đi xuống dưới, thân hình cô gái kích dục đến gã đàn ông làm cho chàng có vẻ như hứng thú hơn nhiều, anh cầm lấy tay bóp đều rồi di chuyển nó đi xuống dưới lồn.

Cái lồn nhiều nước giãn rộng ra theo nhịp ra vào từ những ngón tay anh, chàng vội đứng lên đưa cho bạn tình mình con cặc to dài kia để cô có thể thưởng thức nó dễ dàng hơn. Đây là điều em vui vẻ có được liền cầm lấy con cu trên tay không ngừng sục nó lên xuống nhịp nhàng, cảm giác sung sướng mang đến đã hơn ngoài mong đợi khiến cho âm hộ kia bên dưới thì chảy nước mà con cặc dính đầy nước bọt nàng ta.

Cái lỗ ASS đẹp ko che

Em vui vẻ cầm lấy con cặc anh dựng đứng lên rồi ngồi xuống, con cu dài lòng thòng được đút vô trong lồn ấm áp. Gã ta chỉ biết ngắm nhìn cô gái dâm đãng này nhún nhảy người trên thân hình cái lồn dâm đãng kia một cách tự nhiên, cặc anh mỗi lúc một đâm sâu hơn khiến cho thân hình em xinh tươi như bùng cháy cực phê.

Xem tiếp →