#1 #2
12.3K 0 0

Cái lồn mềm mại của con gái riêng

Từ những ngày cô con gái Ayane Sakurai bắt đầu dậy thì với một cơ thể phỗng phao thì cũng đã dễ dàng biết được rằng em ấy nhanh chóng trở thành một con mồi mà người cha dượng tràn đầy sinh lực kia thèm khát rồi. Chắc chắn một ngày nào đó, cái bím của em sẽ được chiếm lấy ngay lập tức chẳng cần suy nghĩ thêm nhiều nữa đúng là chẳng cách nào ngăn cản được ham muốn mà anh chàng ấy thích mê say sưa đến không tưởng và chẳng ngưng lại bất cứ phút giây nào bên nhau cả. Người vợ chẳng có hững thú với tìn dục kia đã làm cho anh chàng chán ngấy rồi và chẳng chịu được nỗi việc đó với từng đường nét cùng những bộ đồ ngắn cũn cỡn mà cô con gái mặc trên người như càng kích thích hơn đến với những điều ấy vậy.

Nhân một ngày không có vợ ơ nhà và nhìn thấy em ấy trong bộ đồ ngắn cũn cỡn kia anh chẳng kìm được cảm xúc nữa mà nhanh chóng làm cho em sướng điên với tất cả ham muốn được kìm nén trong bao lâu nay rồi như cái cách dâm loạn mà anh đã ấp ủ bao lâu vậy. Cái lồn mơn mởn của em đúng là làm cho anh vô cùng hấp dẫn và chẳng ngưng lại nữa rồi nó như góp thêm phấn làm cho anh say sưa và điên loạn đến chẳng ngất ngây không quên nỗi nữa rồi.

Ngồi trên chiếc giường êm ái rồi không chịu nỗi khi hắn ta banh cái lỗ lồn ra và bắt đầu cảm nhận sự mềm mại nóng hổi của cái lồn khít rịt mới lớn kia bảo sao mà quên nỗi được đến điên cuồng và không quên đến từng cái chạm. Nhanh chóng cái mồm anh ngậm chặt và liếm đá sâu vào cái bím kia, cặp vú căng tròn đã cởi ra để sẵn sàng làm tình rồi.

Xem tiếp →