#1 #2
2.5K 18 1

Cái vú to của cô nàng da đen

Cảm giác này nhanh chóng khiến cho cô nàng dường như lên đỉnh phê đúng đã, nàng nhận ra bản thân dường như lên đỉnh khi được chàng chiều chuộng nhiều như thế này. Cô gái xinh gọi anh hàng xóm sang nhà chơi, điều này em rất vui vẻ khi nhìn thấy người đàn ông đó đi vào trong nhà. Như đã hứa, cô nhanh chóng cởi lấy những mảnh quần áo chàng đi xuống dưới, những chuyển động đôi bàn tay gái xinh nhịp nhàng khiến cho chàng thỏa mãn rất nhiều. Ả ta nhận ra mình dường như thỏa mãn cơn nứng tình dành cho mình, em được anh cho bú cặc. Nàng há hốc mồm mình ra để đón nhận lấy con cặc vào trong miệng, cơn nứng dục vọng điều đó khiến cho cô nàng không chịu được thêm nữa. Cô gái liếm dọc theo chiều dài rồi bú thêm hai viên tinh hoàn, cơn sướng đó đúng đã khiến nàng dường như thỏa mãn hơn nhiều.

Anh đụ nhanh hơn vào bên trong lồn mình, nhanh hơn theo nhịp những cú nhấp di chuyển làm cho lồn em như giãn rộng thêm nhiều hơn nữa. Cô gái miệng rên lớn hơn từng nhịp, em được anh chàng hôn lên đôi môi cô gái đó, rồi chàng đụ không ngừng nghỉ tiến lấy con cặc bự mình vào lồn em da nâu. Nàng ta chỉ biết cong người mình lên đón nhận lấy nó, cơn sướng tình làm cho em được lên đỉnh.

Cho đến khi không thể nào chịu đựng được thêm nữa, cô nàng được anh chàng đụ nhanh hơn vào bên trong lồn. Qua nhiều những tư thế khác nhau chàng đụ lút cán đưa lấy con cặc mình vào sâu bên trong lồn em nhiều hơn nữa. Em được anh chàng đụ mạnh hơn rồi bắn tinh vào bên trong sung sướng.

Cái vú to của cô nàng da đen

Xem tiếp →