#1 #2
4.4K 6 1

Cảm giác liếm con cu ko che sướng gì đâu

    cô em mới lớn ngồi trò chuyện vui vẻ, nhìn thân hình non trẻ mới lớn của cô trông thật hấp dẫn. Cặp ngực được chàng bú liếm ngon lành, vú em to tròn như hai trái đào chín mọng, cặp mông cũng không kém phần hấp dẫn, nhìn thấy thôi cũng đã nứng cu vô cùng. Anh không nhịn được mà liên tục dùng cái miệng dâm đãng ướt át của mình mà bú liếm lấy cái lồn của nàng. Bú liếm hết ngực xong thì tiến xuống đến cái lồn của em vét máng, liếm tới đâu khuôn mặt nàng lại phê và sướng đến đó. Chỉ cần nhìn thấy thôi cũng biết bây giờ nàng đang rất phê và sướng vì được anh vét máng cho mình.

    Sau khi xong thì nàng quỳ xuống mà bú cu cho anh chàng ngon lành. Con cu to bự được nàng ngậm trong miệng sục, nắm lấy tóc nàng mà đâm liên tục con cu trong miệng nàng. Cảm giác khi bú cu như vậy một ảnh giác sung sướng và mới lạ, cảm giác như đang được đụ thực thụ nên canh chàng không nhịn được mà bắn tinh dịch vào miệng em luôn. sau đó đổi tư thế đụ nahu, bằng cách làm chủ trên, cô gái ngồi lên con cu của anh chàng mà nhún nhẹ nhàng.

    Từng nhịp nhún cứ thế về sau càng nhanh và mạnh hơn, em sung sướng mà rên rỉ không ngừng. Không chỉ thế em chống cái mông lên cho anh chơi cái lồn bằng tư thế doggy huyền thoại, tư thế làm tình đem lại nhiều khoái cảm vá sung sướng nhất cho cặp đôi. Chính vì thế nên em gái sung sướng quá nên không thể nào ngừng rên rỉ aaa theo từng cú nắc giáng trời từ con cu to bự của anh chàng. Với nhiều tư thế anh chàng đụ banh lồn em gái mới lớn mà quên trời đất.

    Cảm giác liếm con cu ko che sướng gì đâu

Xem tiếp →