#1 #2
105.9K 40 25

Cảm nhận sự run rẩy của cái lồn khi ở trên giường Chiharu Sakurai

Lần đầu hiếp em gái trên giường ngủ quả thực là lén lút mà tuyệt vời. Người anh họ chuyển đến sống chung với gia đình nàng chẳng bao lâu nhưng lại có ý đồ vô cùng xấu xa với đứa em gái nữ sinh của mình, muốn hiếp và cướp đi lần đầu tiên của em gái xinh đẹp ấy, nhưng em gái này quả thwucj là quá mơn mởn ai mà chịu đựng được nỗi với một chàng trai mới lớn mà còn có nhu cầu tình dục cao như vâu nữa thì làm sao mà chịu đựng được nỗi.

Xem phim sex em gái Nhật bị đụ run rẫy phê hết người.

Càng ngày anh chàng càng biến thái và muốn nàng hở da thịt nhiều hơn của nàng, điều này quả thực anh chàng không chịu nỗi với làn da trắng mướt của độ tuổi dậy thì đó mà nên càng ngày càng tham vọng chiếm lấy nhiều hơn nưa. Lén lút ngắm nhìn em gái thay đồ và mặc những bộ đồ ngắn cũn cỡn ngắn đến mức anh chỉ muốn nào đến đút con cặc vô và liếm trọn vẹn những giọt nước lồn đó ngay lập tức mà thôi. Cứ thế đến một ngày đẹp trời em nàng ngủ sau giwof đi học về với bộ đồng phục phủ lên cặp mông căng tròn nằm trong phòng với canh cửa hé mở.

Không gian chỉ có hai ta bỏ qua thì quá là uổng phí, anh chàng đến bên làm những điều vô cùng tuyệt vời đến mức không chịu nỗi nữa rồi. Dần dần mog vào chạm vào làn da mát lạnh và mềm mại đó khiến cho em có những cái ưỡn ẹo và chuyển động không ngừng nỗi với cơn mê ngủ và thoải mái. Nhanh chóng cởi hết đồ em nàng ra để mà liếm lây cái rãnh lồn hồng hào và ngọt nước đến điên dại không ngừng và đút con cặc vô sâu đến khi em tỉnh giấc chỉ biết tận hưởng mà thôi.

Xem tiếp →