#1 #2
15.3K 11 0

Cảnh chịch ko che hoàn hảo của 2 người phụ nữ

Người phụ nữ đứng nhìn bảng điểm của cậu trai mình trên màn hình máy tính khá thất vọng, bao nhiêu đó cũng đủ làm cho nàng đau đầu. Cô nay đã 30 nhưng không thể nào phủ nhận được cơ thể này cực kỳ nóng bỏng như thế của nàng làm cho cho nhiều người đàn ông khác nứng lên rất nhiều. Bỗng nhiên cô bạn thân của bà ta đến, cả hai đều khá phiền lòng với việc thi cử của những đứa con, rồi bỗng nhiên nhìn ngắm nhau trong cơn sung sướng và hứng tình. Sự kích thích được dâng trào trong cơ thể hiện tại của hai người phụ nữ hơn rất nhiều, em lên đỉnh khi đón nhận được sự kích thích được nổ tung bên trong thân hình đó, nàng gái và người phụ nữ đối diện sau đó lao vào nhau rồi hôn nhau cực đỉnh, chiếc lưỡi đó của cô gái chạm vào bên trong miệng cô bạn thân cực nứng và dâm.

Cả hai nhanh chóng cởi lấy những mảnh vải đang che lấy điểm nứng của đôi phương, sự ham muốn cơn hứng tình khiến cho em không thể nào chịu được sự sung sướng đến như thế này. Rồi bên dưới cái lồn của cô nàng chính là những ngón tay từ em, một ngón, hai ngón rồi nhiều ngón tay khác nhau như muốn khai phá lấy thân hình em nhịp nhàng chảy ra khá nhiều dâm thủy.

Cô diện bên trong thân hình mình chính là một con cặc bự giả đeo vào trong sau đó đút vào trong thân hình đó cô bạn thân, tiếp theo chính là những cú nắc cực đỉnh tiến vào sâu bên trong lồn cực sung sướng. Những cú nhấp làm cho em vô cùng thỏa mãn cực phê, rồi cô nàng rút con cặc giả đó ra chứa nhiều dâm thủy. Sau đó cùng nhau bú liếm nhiệt tình nhất.

Cảnh chịch ko che hoàn hảo của 2 người phụ nữ

Xem tiếp →