#1 #2
86.9K 56 25

Cảnh sex cô gái bú cu không ngừng nghỉ

Mở đầu thước phim là cặp mông to tròn và bự nhưng không kém phần láng mịn của cô em áo đỏ tóc vàng dâm đãng, những cô nàng âu mỹ không bao giờ khiến cho anh em phải thất vọng với sự dâm đãng và nứng lồn của mình. Em gái ngồi trên ghế dùng lấy ngón tay mà móc móc vào cái lồn của mình thật sung sướng. Như đang được đụ thực thụ em rên rỉ the thé. Và nhanh chóng con cu chĩa vào mặt em như một cây súng còn em thì nhanh chóng lao tới mà tận hưởng con cu đó thật ngon lành. Em gái ngậm lấy con cu trong miệng mà sục thật ngon lành. Đây chính là điều mà nàng thèm khát và mong muốn từ lâu, con cu to bự luôn luôn khiến cho em gái cảm thấy sung sướng và thảo mãn.

Cảnh sex của cô gái bú cu không ngừng nghỉ

Nhìn vẻ mặt cô nàng khi bú cu mới thật dâm đãng và hư hỏng làm sao. Vừa bú mút vừa ngước anh mắt lên mà nhìn, con cu được nàng chăm sóc kỹ càng, cái lưỡi liếm mút đầu khấc nhạy cảm sau đó là lướt dọc thân cu và hai hòn bi nàng cũng liếm luôn, vừa mút u em vừa dùng bàn tay mềm mại và thon dài của mình mà vuốt trụ luôn. Anh chang sung sướng qúa với cái miệng ủa nàng mà bắn tinh vào miệng em luôn, thứ tinh dịch trắng chảy dài trong sex hay cái miệng ướt át hư hỏng của nàng.

Không ngừng nghỉ em gái lại tiếp tục công việc bú cu của mình. Em lại ngậm con cu trong miệng mà bú mút thật ngon lành. Đẻ tăng nhịp, anh chàng nắm lấy đầu cô nàng mà giúp đỡ bằng cánh nhấn sâu và tăng nhịp sục cu hơn. Con cu được sung sướng thỏa mãn hơn bao giờ hết trong cái miệng ấm nóng và dâm đãng của nàng.

Xem tiếp →