#1 #2
14.6K 12 0

Cặp vếu to bự xứng đáng được yêu

Vào một buổi sáng đẹp trời như mọi ngày, nhưng hôm nay lại có một điều vô cùng đặc biệt đến với anh chàng này. Cứ nghĩ đây là một ngày tận hưởng sau một tuần làm việc mệt mỏi nhưng bất ngờ chuông cửa lại kêu lên và anh chàng đang rất bối rối vì không biết ai đến tìm mình, thật là bất ngờ một em gái nhẹ nhàng xinh đẹp và hoàn hảo đang đứng trước nhà anh chàng cùng với chiếc khăn choàng.

Anh chẳng hề quen biết em gái này, thế nhưng với bản tính của đàn ông bảo vệ phái yếu thì cuối cùng nàng cũng nói với anh rằng nàng bị bạn trai đuổi ra khỏi nhà và có thể ở nhờ được không. Anh bạn tốt bụng này đã cho nàng ở nhờ khi chẳng có nơi nào nương tựa, nhưng dần dần cả hai lại bắt đầu có tình cảm với nhau, bạn trai này đã độc thân đã lâu cho nên có được một em bạn gái như thế này là hết sức tuyệt vời, bởi vì em nàng muốn trả ơn cho chàng mà chẳng có cách nào cả đành phải lấy cơ thể ấy ra làm món quà cho chàng ta.

Cơ thể tuyệt đẹp với cặp vú chẳng thể nào xinh đẹp hơn, vừa căng tròn lại mềm mại, vẻ mặt lại ngây thơ đáng yêu, cho dù như thế nào hắn cũng chẳng thể nào kiềm chế được bản thân chút nào nữa rồi. Trong căn phòng xinh đẹp như ghi lại câu chuyện tình yêu ấy, anh chàng mân me cặp vú bú nó một cách mê đắm rồi đến với cái lồn ngọt ngào đầy nhạy cảm mà người đàn ông chạm đến đâu thì giật đến đó. Kết thúc và cũng là cao trào nhất với cú nhấp mãnh liệt và nhanh chóng khiến cho em nàng rên điên lên còn anh thì bắn hết tinh trùng vào sâu trong cái lồn ấm áp ấy.

Xem tiếp →
Thể loại: Phim XNXX