#1 #2
280.2K 193 48

Cậu trai trẻ bệnh hoạn hiếp dâm gái

Xem phim JAV HD cốt truyện kịch tính về cậu con trai biến thái thích đụ. Ichika Hoshimiya nhận lời đến một gia đình của đôi vợ chồng nọ để giúp họ canh nhà và giữ giúp họ đứa con trai cưng với số tiền khá hậu hĩnh. Nàng thì chỉ muốn làm mọi việc thật tốt để có thể nhận được số tiền đó nên ngay khi bọn họ ra khỏi nhà, cô gái trẻ đã bắt đầu lao vào làm việc giặt giũ phơi đồ và tất cả mọi thứ trong nhà. Vốn là một cô gái khá siêng năng và chăm chỉ, trước giờ nàng đi đến đâu cũng nhận được vô vàn lời khen từ những người thuê mình mà chưa bao giờ nhận được một lời chê nào từ bọn họ.

Đang mải mê dọn rửa sau bếp thì cậu con trai cưng của hai vợ chồng họ, hắn ta cũng không mấy nhỏ tuổi nhưng lại trông khá khù khờ, cứ đứng đằng sau rồi ngửi vào cơ thể của nàng liên tục chê cô ấy hôi vì làm việc suốt cả buổi sáng. Anh ta đưa cho nàng một chiếc khăn rồi ép cô ấy tắm rửa thật sạch sẽ, nhận ra mình cũng có hơi không thơm tho cho lắm nên nàng cũng đi vào nhà vệ sinh tắm rửa một chút cho sạch sẽ và mát mẻ.

Thế nhưng ngay khi cô gái ấy bước vào bên trong đi tắm thì ở ngoài này hắn ta đã đợi sẵn và lén nhìn nàng. Khi người con gái đó đang tắm, tên thanh niên ấy xông vào trong với toàn thân không mặc gì và nói muốn được nàng tắm cho mình. Vẫn nghĩ hắn ta khù khờ trẻ con nên nàng không mấy quan tâm gì đến chuyện cơ thể mình cho lắm. Tuy nhiên từng lời nói và hành động của chàng trai lúc sau đó càng khiến nàng cảm thấy ngại ngùng hơn vì thật sự đó không phải hành động mà một đứa con nít biết làm.

Xem tiếp →