#1 #2
806.3K 351 62

Cha chồng địt con dâu phê lồn

Hikari Ninomiya đã kết hôn nên chủ yếu ở nhà nội trợ nên ở nhà thường xuyên gặp mặt ông bố chồng của mình. Còn lão ta thì nhìn nàng con dâu với ánh mắt tình dục thèm khát vô cùng. Thế là lão ta hôm nay đã đè nàng con dâu ra cưỡng hiếp. Những nụ hôn điên cuồng không ngừng khiến cho người con gái không muốn cũng phải chịu cho hắn ta bú lấy nó. Cái lưỡi dâm đãng của người đàn ông này liếm vào đầu ti liên tục rồi dần dần xuống dưới phần dưới liếm liên tục.

Xem phim jav cha chồng địt con dâu phê lồn.

Cởi chiếc quần lót ra cái lưỡi của lão già liếm không ngừng nghỉ làm cho nàng sung sướng. Sau đó ngón tay của ông chú này sờ vào hột le lay lay liên tục làm cho cô càng lúc càng nhột quá cầu xin lão dừng lại. Nhưng tất nhiên là ông ta không thể nào dừng lại được. Sau đó ông ta cởi quần ra bắt cô nàng bú lấy con chim cứ chùn chụt thật say đắm. Con chim càng bú thì nó càng cương cứng hơn làm cho lão càng nứng hơn nữa.

Khi dương vật cương cứng lên rồi thì người đàn ông đút lấy con chim vào sâu bên trong lỗ âm hộ đụ nhau cứ phành phạch cùng với nàng con dâu. Mới đầu là những phát đụ nhau nhẹ nhàng nhưng càng lúc càng mãnh liệt hơn khiến cho cô nàng sung sướng rên rỉ liên tục. Những phát đụ nhau với tốc độ mãnh liệt và với nhiều tư thế khác nhau khiến cho cả cô nàng lên đỉnh của sự sung sướng. Nhưng vẫn chưa dừng lại bởi ông bố chồng vẫn chưa lên đỉnh lên hắn ta vẫn tiếp tục chịch không ngừng nghỉ không thấy mệt mỏi là gì. Ông bố chồng già nhưng sinh lý còn cao nên mãi vẫn chưa xuât tinh.

Xem tiếp →