#1 #2
271.6K 147 64

Chị dâu mông to kích dục em trai

Sex hay chị dâu mông to kích dục thằng em trai bằng cái cách vô tình chị mặc cái váy ngắn để lộ cái quần lót ra trước mắt. Vô tình thấy được những sách báo khiêu dâm của thằng em trai trong vali và rồi hai người dần có tình ý với nhau. Lúc mà hắn vào trong nhà vệ sinh mới thủ dâm ra thì cô chị cảm thấy có mùi tinh trùng đâu đó. Thật không thể tin được rằng chị đã ngửi được cái mùi đó. Một người đàn bà quá múp cái gì cũng bự khủng hết. Tất nhiên rằng điều này luôn thôi thúc cái cơ quan sinh dục đó làm tất cả mọi điều.

Khi thằng em tắm trong nhà vệ sinh thì chị cũng vào va chà vuốt lưng dùm, chị gái cũng máu lửa lắm với tình trường nên muốn thử một lần phang phập với em ấy coi có được không. Mùi tinh dịch đã ăn sâu vào tâm hồn của nàng ta mất rồi. Vừa lau người cho em trai mà hai cái vú nó cứ cà khịa khắp lưng. Hắn cảm nhận được sự ấm áp đó. Đến cái lúc chị kêu quay mình lại thì ôi thôi con cu quá to và cứng đơ thế thì làm sao cưỡng nỗi được. Chị vội bước ra ngoài nhưng thằng em đã ôm chặt chị ghì lại rồi đè chị ra mà đâm con cu vào bên trong.

Một diễn biến thật là kích thích đắm đuối. Phim sex loạn luân giữa phim jav em trai và chị dâu diễn ra thật là hồ hởi sống động nhưng gây cho người ta một nét hồi hộp riêng biệt. Hãy cùng xem sex chị dâu mông to Sayo Arimoto chỗ nào cũng múp và bự này nhé.

Xem tiếp →