#1 #2
44.7K 69 2

Chị gái giúp thằng em trai trở thành diễn viên sex

Người thanh niên này mong muốn được trở thành một diễn viên phim sex Nhật chuyên nghiệp. Cậu đã tham khảo nhiều trang web cũng như sách vở để học hỏi thêm nhiều điều. Tuy nhiên, dù thế nào anh cũng cần một người hướng dẫn tận tình nên đã tìm đến cô chị kế.

Nàng nguyện ý giúp em trai trở thành một người diễn viên javhd xuất sắc. Nàng như biến trở thành một con người khác khi ngay lập tức vén làn áo của mình làm hai vú căng tròn nhảy ra vô cùng đẹp mắt. Tay cô nhanh chóng sờ lên đầu ti của mình kích thích. Một tay khác lại bận rộn cởi quần và thủ dâm ngay trước mặt em trai.

Chị gái giúp thằng em trai trở thành diễn viên sex

Cậu thanh niên cũng nhanh chóng bắt kịp bài học và tụt quần của mình vuốt ve dương vật. Nhìn người phụ nữ ngực to vừa thủ dâm vừa rên rỉ khiến chàng cũng không thể kìm nén thêm cơn dục vọng và nhanh chóng bắn đầy tinh trùng lên hai vú chị gái.

Những buổi học tiếp theo ngày càng kích tình hơn. Họ còn tỉ mỉ in những bức ảnh khiêu dâm của những cô diễn viên phim sex, cùng nhau xem phim sex để nâng cao kỹ năng.

Cô chị gái bắt chước hệt như những nàng thơ ở trong phim. Em gái nhanh chóng cởi áo ngực và kẹp chặt dương vật giữa hai bầu vú to tròn. Bộ ngực tuyệt đẹp thuộc về phái nữ không biết đã làm chàng bắn không biết bao nhiêu lần. Thực hành cùng em trai cũng đã sớm khiến cô nứng không thể nào chịu nổi. Em gái thậm chí còn dùng thân thể của cô để làm vật thí nghiệm dạng háng thật rộng để đàn ông địt vào.

Chàng sung sướng vô vàn khi được người chị của mình cưỡi ngựa nhiệt tình. Bộ phim sex này sẽ diễn biến như thế nào? Kính mời anh em đồng dâm đón xem và tận hưởng.

Xem tiếp →