#1 #2
13.4K 41 1

Chị gái với cái lồn khát dục

Chị gái với cái lồn khát dục

Chị gái này đã lâu không được ai làm tình cho, kể từ lúc chia tay bạn trai cũ chị ấy đã vô cùng thèm khát và khiến cho cơ thể mình như thiếu đi động lực vậy để cho mà càng lúc lại được ngọt ngào hơn với rân dại không cách nào quên đi nỗi điều ấy rồi đến say sưa thích mê chẳng dừng lại nỗi. Cơ hội hiếm có này để cho cơ thể em ấy lại thêm phần thoải mái hơn và gấp gáp không ngừng banh cái lỗ lồn đang chuyển động kia cho cậu em đồng nghiệp thoải mái làm tình đến chẳng ngưng được từng phút giây bên nhau đến không xa rời từng phút giây.

Anh chàng trẻ tuổi này chắc chắn rằng sẽ làm có cái lồn nàng run rẩy lên chắc chắn rằng con cặc anh ấy sẽ chẳng làm cho nàng thất vọng đâu đến chẳng xa rời. Nói đến đây cũng đã phần nào hiểu được cái bím ấy được xác định rân dại hơn và không ngần ngại thoải mái với chàng ta trong căn phòng khách sạn tuyệt vời mà chẳng cách nào quên đi nỗi điều ấy rồi đến say mê chẳng ngưng một cách điên đảo không thể bỏ qua. Cái lồn sẵn sàng banh ra màn dạo đầu bắt đầu với ngón tay và cái lưỡi liếm cho ả ấy cảm nhận đầy đủ cảm giác.

Như một con đĩ lành nghề mà em ấy đá vào cái lưỡi cực sướng kia đến mê và ngây ngất đến chẳng quên đi và chắc chắn chẳng xa rời nỗi mỗi lúc bên nhau sung sướng tê dại. Ngậm lấy con cu và liếm vào cái đầu khấc sao có thể chịu nỗi cơ chứ như chắc chắn được lên gấp nghìn lần sự tuyệt hảo và đang sẵn sàng địt banh lồn em. Đổi đủ mọ tư thế để đưa cái lồn nàng lên đỉnh siết chặt con cặc anh cùng với tiếng rên vô cùng sung sướng.

Xem tiếp →