#1 #2
93.3K 26 19

Chịch cho cô nàng sung sướng mà phê chiếc bím

Một cô gái xinh đẹp với làn da trắng nõn nà đang ngồi nói chuyện với người đàn ông là bạn trai của mình ở đối diện. Họ nói chuyện với nhau rất lâu rồi nàng cởi chiếc áo bên ngoài ra là 2 quả vú to bự của em. Sau đó cô nàng cởi nốt chiếc quần ra rồi nằm xuống tự thủ dâm. Cô gái dùng ngón tay móc lấy cái âm hộ đang nứng của mình, Người đàn ông đưa lại cho em một chai dầu bóng rồi cô đổ lên bầu ngực với 2 quả mông để cho cô nàng xoa đều lấy nó, Thấy ít quá nên là người bạn trai đã đổ thêm lên cặp mông mẩy này. Nàng lại nằm xuống dùng tay tiếp tục móc lấy chiếc âm hộ đang nứng của mình. Càng thọc mạnh hơn thì lại làm cho em sung sương rên rỉ không ngừng.

Sex Mỹ chịch gái phê sung sướng quá hấp dẫn.

Nàng bò xuống sàn cởi quần ủa anh chàng ra cầm con cu trên tay rồi vuốt ve nhẹ nhàng. Sau đó nàng sục con cu vào mồm bú lấy nó chùn chụt. Càng bú cu nàng càng cảm thấy phê hơn và say sex khong che mê nên mút dương vật liên tục. Nàng ta liếm từ đầu con cu tới mãi phía cuối sau đó tiến sâu hơn mút lấy 2 quả cà quý giá của người đàn ông.

Em trèo lên giường dạng háng ra người đàn ông đút con cu vào sâu bên trong lỗ hậu môn rồi bắt đầu đụ nhau những phát nhẹ nhàng và từ từ. Dần dần những phát chịch đó càng lúc càng mạnh mẽ và thô bạo khiến cho nàng sung sứng quá rồi rên rỉ không ngừng. Càng đâm vào sâu hơn càng chịch nhanh hơn thì lại làm cho em cảm đê mê vì anh người yêu đụ nhau sướng quá. Đổi tư thế nàng ngồi lên đùi người chàng trai rồi vẫn tiếp tục đút con cu vào chịch cho em đê mê mà phê cái bím.

Xem tiếp →