#1 #2
9.1K 15 0

Chịch em thư kí dáng ngon phê hết cả cặc

Buổi hẹn hò sau giờ làm của anh chàng giám đốc cu bự và em gái thư kí Akari Niimura làm nên những kỉ niệm tình yêu cực tuyệt cho cả hai để đưuọc làm những thứ siêu cấp tuyệt vời với những điều mê thích và tuyệt đỉnh mà cả hai người thèm khát tình dục sẽ làm sắp tới đây. Cô gái này như lấy tình dục để đổi lấy công việc vậy, không những một mà em có thể cùng đụ với hai anh cùng một lúc.

Bên ngoài đàng hoàng là như thế nhưng lại có những thói quen tình dục chẳng thể nào mà chấp nhận được cả. Sau buổi hẹn ở ngoài đường thì cũng đến lúc dẫn em gái về nhà cùng nhau địt tung lồn em nàng với sự sung sướng và thèm khát chẳng khác nào một co đĩ lành nghề với đôi mắt dần nhắm lại mà tận hưởng cả. Nằm trên chiếc ghế sofa dài với những cái vuốt ve và banh hai chân ra cực mê thích với cái lồn không hể nào mà hoang dại hơn nữa, dần dần kéo chiếc áo của em nàng đẻ lộ ra cặp ngực căng cứng lại còn chiếc áo nội y tuyệt đẹp quả thực làm cho nàng đế say sưa vì phê, hai anh chàng cũng rân rân trong người khi thấy một cơ thể đẹp như vậy nằm trước mặt mình ai mà có thể từ chối nỗi cơ chứ.

Thay phiên nhau bóp cặp vú rồi kéo xuống cái lỗ lồn kích thích bằng cái lưỡi điệu nghệ và ngón tay,óc cho em nàng giật liên hồi. Chủ động cởi hết đồ ra rồi giúp cho hai con cặc rân lên cứng ngắc vì nứng và sẵn sàng bắt đầu cuộc chơi đầy hoang dại và khiêu dâm để khỏa lấp sự thiếu thốn bao lâu nay, em nàng lên đỉnh không biết bao nhiêu lần và phát điên lên vì sướng.

Chịch em thư kí dáng ngon phê hết cả cặc

Xem tiếp →