#1 #2
278.5K 79 24

Chịch gái xinh Nhật Bản khát tình

Himari Kinoshita là cô nàng có tính cách khá là trầm lặng ít nói nên cậu em trai kế làm quen nhưng mãi không thể nào bắt chuyện được với nàng. Chị gái là con riêng của mẹ còn anh chàng là con riêng của ông bố. Một lần đi học về anh ta nhìn thấy khuôn mặt của chị gái khi bỏ kính ra thật xinh đẹp làm cho chàng trai cảm thấy thích dần lên. Thế là anh sex vietsub chàng đã ngó trộm cô nàng khi đang tắm với thân thể nuột nà trông thật ngon lành.

Phim hay chịch gái xinh Nhật Bản khát tình.

Một lần khác khi đã thích mê cô rồi thì đã vào lén trong phòng rồi nằm đó để cảm nhận sự thích thú. Nhưng nghe thấy tiếng bà chị về nên không kịp ra ngoài nên đã chui vào gầm giường và thấy được đồ chơi kích dục ở trong gậm giường. Sau đó cô đã cởi chiếc váy bên ngoài mặc đồ lót rồi đứng trước gương ngắm mình. Nằm lên giường em thủ dâm liên tục thật là phê nhìn thật dâm đãng. Anh chàng nhìn qua gương thấy nàng thủ dâm thật khiến cho cơn nứng dâng lên. Lúc sau nghe thấy tiếng mẹ gọi thế là nàng đi ra.

Kể từ đó anh chàng đã thèm khát tình dục từ bà chị gái kế này. Tối hôm đó hai chị em ngôi ở ghế rồi anh ta đã gạ gẫm tình dục cùng với nàng. Em khá là thích thú nên họ đã ân ái cùng với nhau. Cậu em trai sờ vào đầu ti rồi mân mê liên tục sau đó cúi đầu vào bú ngon lành. Dần dần sờ xuống dưới âm hộ lay lay vào hột le làm cho nàng sướng rên rỉ liên tục. Lúc sau chàng trai cởi quần ra để cho con cu vào sâu bên trong lỗ âm hộ rồi cùng chị gái sex thật say mê và điên cuồng cùng với nahu.

Xem tiếp →