#1 #2
259.8K 39 19

Chịch gái xinh như hot girl tột đỉnh

Trong bồn tắm đầy nước ướt át, em Mai Yoshino đang ngồi ở ngay chính giữa và thoa đầy bọt xà phòng lên người và tắm rửa làm lông cho sạch sẽ chuẩn bị phụ vụ một anh khách hàng may mắn. Cô nàng thì thật sự rất là xinh, dễ thương gương mặt hoàn hảo không kém mấy em hot girl luôn, mắt to mũi cao môi hồng miệng chúm chím duyên dáng mà cười lại còn tươi nữa chứ. Da dẻ mịn màng không tì vết, thân hình nở nang ngực nở eo thon mông cong quyến rũ vừa phải, không quá đồ sộ nhưng cũng không quá gầy nhom ốm yếu nhìn rất cân đối hoàn hảo.

Phim sex chịch gái xinh như hot girl phê tột đỉnh quá đã.

Tắm xong em vào ngay với anh khách để phục vụ cho chàng. Anh này thì đang nằm thoải mái thư giãn vì sắp sửa có một bữa tối thịnh soạn mời anh xơi. Mai Yoshino chủ động tiến đến bên người đàn ông, hôn anh ấy nút lưỡi ngọt ngào rồi le lưỡi liếm những vùng nhạy cảm khác trên cơ thể người đàn ông. Anh ấy chẳng phải làm gì chỉ cần nằm tận hưởng khoái cảm tràn đến mà thôi.

Cô nàng xinh cỡ này thì phải sưu tập thêm nhiều phim của ẻm để mà xem cho đã mới được, bím biếc rất ra gọn gàng sạch sẽ không một cọng lông luôn mà lại còn khít nữa chứ. Hôm nay là em phục vụ khách nên phải tận tình và chiều chuộng hơn để chàng còn quay lại nhiều lần sau nữa với mình và có tiền bo nữa chứ. Cỡ này thì toàn đại gia lắm tiền mà thôi nên phải đào mỏ thật nhiều mới được, làm người tình lâu dài cho anh ta thì càng tốt, đỡ phải suy nghĩ chuyện tiêu tiền. Chịch xong anh này cũng khá là sướng nên muốn được ảnh cho làm tình nhân riêng lắm luôn.

Xem tiếp →