#1 #2
670.6K 639 142

Chịch lồn nữ giám đốc suốt cả đêm

Xem sex Nhật chịch lồn nữ giám đốc xinh như thiên thần. Vừa là một chàng thanh niên đẹp trai lại rất tài năng, bản thân anh như thế thì trách sao Rara Anzai lại không đem lòng yêu thương cho được. Nàng là một nữ giám đốc đã có gia đình và nổi tiếng khá khó khăn trong công việc. Hôm nay đi công tác với cô ấy mà bản thân anh vô cùng lo lắng vì không biết mình có thể làm tốt được bổn phận và trách nhiệm được giao ngày hôm nay hay không. May mắn đối tác của anh là một người khá dễ chịu, họ khá vui khi được hợp tác và khiến cho anh cũng đã làm tốt được công việc của mình.

Tối hôm đó nữ giám đốc của anh thuê đúng một căn phòng cho cả hai ngủ chung với lý do bàn công việc, anh chỉ nghĩ đơn giản một điều rằng tối nay mình lại chẳng được ngủ vì cứ nghĩ cô ta là một người thích làm việc mà thôi. Không ngờ rằng sau khi cùng nhau uống một chút rượu, nàng đã bắt đầu có những hành độc dâm dục như đang muốn khiêu dâm chàng trai này. Cô ấy là người chủ động trong chuyện này, ngồi kế anh nhân viên của mình nhưng nàng lại khá vô tư khi mở cúc áo để lộ ra cặp ngực căng tròn nóng bỏng của mình như vậy.

Chơi gái chân dài JAV

Thực ra thì người phụ nữ này đã muốn chịch anh ta trong đêm nay nên đã chủ động làm tất cả những điều này để khiêu khích chàng trai ấy. Anh là một người rất chú trọng vào công việc, sợ làm gì cô gái này sẽ bị ảnh hưởng đến công việc của mình. Suốt đêm đó anh cứ ngồi uống rượu một mình và nhìn cô ta ngủ trong dáng ngủ vô cùng dâm dục. Thế là bản năng một người đàn ông đã thôi thúc anh chịch nữ giám đốc của mình xuyên đêm.

Sex hay đụ lồn nữ giám đốc xinh đẹp chân dài miên man.

Xem tiếp →