#1 #2
12.6K 7 0

Chịch nhỏ em gái dâm không chịu học bài

Cô gái buồn phiền vì không thể bào học vào chữ nào trong đầu, thế nên anh trai họ vào giúp đỡ và an ủi. Khi hai người trò chuyện như vậy thì thiết nghĩ đụ nhau để giảm stress là cách tốt nhất. Nàng mang chiếc vá ngắn cũn cùng cặp mông to bự như vậy khiến anh chàng không thể nhịn được cơn dâm nứng mà đè ả ra đụ cho thật sung sướng. Dùng lấy bàn tay nam tính thô sơ của mình mà xoa bóp lấy cặp vú to tròn của nàng, sau đó thì cởi quần ra cho cô được chiêm ngưỡng chú họa mi của mình. Cái cặc to bự chĩa vào miệng nàng như cây súng lục và nhanh chóng không đợi chờ em ngậm lấy cặc trong miệng mà sục thật sung sướng.

Gái xinh quỳ xuống mà ngậm lấy dương vật và bú mút thật ngon lành, đúng là cô em họ dâm đãng này khiến anh chàng không thể nhịn được mà thở gấp vì sướng. Bú cu xong thì anh chàng tới lượt bú mút lấy cặp vú to tròn của nàng, sau đó là cái lồn ướt át dâm đãng đang chờ đón mời gọi cái chim anh đụ nàng và tất nhiên không để em gái đợi lâu. Em gái nhanh chóng ngồi xuống con cu to dài ấy mà nhún thật đều, lồn em ướt át ngậm chặt lấy con cu mà nắc lên nắc xuống, như chơi trò thú nhún thế nên cơn sướng làm nàng không ngừng rên rỉ trong cơn đê mê bất tận. Và để em đỡ mỏi, anh chàng ngồi dưới cũng liên tục nắc con cu của mình một cách mạnh mẽ.

Sau hiệp một thì tranh thủ vét máng cái lồn của cô nàng một chút, cái lưỡi đá liếm lấy cái lồn ướt át của cô nàng, sau đó đổi tư thế mới, em gái lại nhún con cu vào sâu cái lồn của mình một cách nhịp nhàng uyển chuyển. Nắc tới đâu em sung sướng mà rên rỉ tới đó.

Chịch nhỏ em gái dâm không chịu học bài

Xem tiếp →