#1 #2
44.8K 47 2

Chịch vợ của đối tác làm ăn

Gã đàn ông đó đã để ý đến nàng Minori Hatsune từ bao lâu rồi. Dường như cô đang rất buồn khi hôn nhân mình không như mong muốn, điều đó làm nàng suy nghĩ thâu đêm. Mãi cho đến một hôm, gã trai đó là bạn chung công ty đến nhà chơi mới làm cho em nhận ra mình xứng đáng được tốt hơn khi chỉ biết ở nhà làm việc và không có tiếng nói thế này. Ông đến bên cạnh nàng nói chuyện vài câu rồi bỏ về sau đó. Sáng hôm sau như mọi khi chồng em đều đi làm còn gã đàn ông hôm qua một lần nữa lại đến như đã hẹn trước đó. Anh nói chuyện chung với nàng vài cầu rồi lao đến, đôi bàn tay kia không ngừng hôn lên cơ thể em khiến cho bản thân cô không ngừng rên rỉ những tiếng dâm vì sướng.

Lâu lắm rồi mới có được cảm giác như thế này, nàng gái xinh nhận thấy mình như được hồi sinh cùng những hành động anh chàng khiến bản thân em rất là sung mãn. Anh vui vẻ hôn lên môi rồi cúi xuống bú luôn bầu vú trắng mịn hấp dẫn, tiếng rên ư ử thế kia phát ra từ miệng em khiến cho bản thân gã đàn ông càng thêm nứng. Sau đó, anh cúi xuống banh rộng hai chân cô vợ bạn mình để thưởng thức lấy cái lồn.

Cái lồn ngon thế này mà bạn mình lại chế đúng là uổng phí. Chàng bú nó húp từng giọt dâm khí vào bên trong miệng sau đó từ từ đút lấy cặc vô bên trong đó liên tục đụ. Các cú nắc đâm sâu trong âm hộ khiến cho bản thân em phê tê dại. Càng đụ thì quả nhiên hăng hơn nhiều, em cùng chàng qua nhiều tư thế làm tình. Cuộc đời cô đã vui trở lại khi có một cái máy địt thứ 2 xxx với em mỗi ngày.

Chịch vợ của đối tác làm ăn

Xem tiếp →