#1 #2
11.8K 0 0

Chiếc bướm em gái xinh mới nhú

Một cô gái xinh đẹp với chiếc váy đỏ đang mặc trên người nhìn thật tôn lên làn da trắng nõn nà của em. Em đang nói chuyện với người đàn ông đối diện mình là bạn trai của cô gái. Sau một hồi nói chuyện rất vui vẻ cùng với nhau thì em cởi hết quần áo đang mặc trên người ra còn để lại một chiếc quần lót. Nàng nằm dạng háng ra kéo chiếc quần lót sang 1 bên rồi bắt đầu mân mê lấy chiếc bím đang nứng của mình. Thấy vướng quá nên em gái đã cởi luôn chiếc quần lót đang mặc ra rồi thọc sâu hơn và mạnh mẽ hơn khiến cho gái xinh sung sướng và rồi rên rỉ nhẹ nhàng. Cô tiếp tục màn thủ dâm bằng cách chổng mông lên thọc ngón tay vào sâu bên trong cái lỗ âm hộ tiếp tục cho sung sướng.

Cô đi xuống dưới sàn có một chàng trai đang đứng cho con cu cương cứng ra bên ngoài đợi em tới bú lấy nó. Cầm lấy dương vật trên tay cô nàng vuốt ve nhẹ nhàng rồi sục con cu vào trong mồm liên tục không ngừng nghỉ. Em cứ bú liên tục một cách ngon lành. Nàng ta vật cho con chim thẳng đứng lên rồi mút lấy 2 hòn cà quý giá của chàng trai.

Chiếc bướm em gái xinh mới nhú

Nàng ta sau khi bú cho anh ta sướng lên rồi cô chổng mông lên người đàn ông đút con cu to bự vào sâu bên trong âm hộ đang nứng những phát nhẹ nhàng làm cho em cũng rên nhẹ nhàng. Dần dần những phát đụ đó càng lúc càng mạnh mẽ và thô bạo đâm vào sâu bên trong thì lại làm cho em gái sung sướng rên rỉ không ngừng. Càng đâm vào sâu bên trong và chịch với tốc độ mạnh mẽ hơn thì là điều mà rất nhiều cô gái thích thú.

Xem tiếp →