#1 #2
343.1K 120 58

Chơi cô nàng có cái lồn đã đen xì

Còn gì ngon lành hơn việc có được một cô bạn gái là dân chơi, bản thân anh cũng là một dân anh chị máu mặt nên có được cô bạn gái ngon lành như thế này là điều đương nhiên. Trước đây Satomi Suzuki vẫn trông khá bình thường chẳng có gì đặc biệt, nhưng từ ngày được hắn ta rước về đây làm vợ, nàng dần trở thành một người phụ nữ hư hỏng và vô cùng dâm dục. Mỗi khi đến bên phục vụ cho người yêu mình, cô chỉ mặc mỗi chiếc quần lót đến một cách vô cùng thản nhiên. Bạn trai cô là một tên giang hồ khét tiếng và rất ít người dám làm tình với anh ta.

Chỉ cần nhìn sơ qua vẻ bề ngoài thôi cũng đủ hiểu sự bạo dâm của anh ta như thế nào. Thế nhưng khi thật sự trải nghiệm nàng mới biết được rằng anh ấy vẫn khá tình cảm với bạn gái của mình chứ không hề coi nàng là một con gái điếm.

Sex hay địt đụ cô nàng có cái lồn đen xì

Cô ấy được anh bạn trai chăm sóc khá kỹ lưỡng trong khi làm tình, chàng trai này tuy bề ngoài khá thô lỗ nhưng phim sex khi làm tình thì lại luôn khiến cho bạn gái mình được thỏa mãn một cách thoải mái chứ không hề muốn cô ta phải là người làm cho mình điều này.

Đơn giản một điều rằng anh trân trọng người con gái này, tuy rằng đến với nàng chỉ vì cô có một cặp vú to lớn và cái lồn sạch sẽ, nhưng anh vẫn muốn người yêu mình luôn được hạnh phúc thật sự. Một người phụ nữ thật sự được hạnh phúc với tình yêu của mình thì mới có thể dùng hết sức của mình để cùng làm tình với nhau thật mãnh liệt, chỉ có tình yêu chân thành mới có thể làm được những điều tuyệt vời như thế này.

Xem tiếp →