#1 #2
11.1K 0 0

Chơi em thư ký ngọt nước

Là một cô em gái vô cùng xinh đẹp và mang trên mình nét mặt của một người con gái xuân xanh mọng nước hương gió mùa xuân. Cái vẻ đẹp làm người khác u mê không lối thoát khi nhìn thấy hoặc vô tình đụng mặt. Làn da hồng hào không có chút khuyến điểm cùng đôi mắt to tròn long lành như viên kim cương và có chút thủy tinh bên trong đó vậy. Bầu ngực thì căng tròn đều đặn làm ai nhìn vào cũng phải thèm khát, thân hình thì lại quá tuyệt vời đến độ nhìn chỉ muốn chiếm lấy mà thôi. Xinh đẹp là thế nhưng ả ta vẫn độc thân một mình vì ả cảm thấy như vậy vui hơn là có người yêu.

Ả được nhận vào làm việc cho một công ty lớn và giữ chức vụ thư ký của công ty. Công việc này ả tiếp xúc với giám đốc rất nhiều nên đã lọt vào tầm mắt của tên kia, chắc hẳn là hắn ta cũng đã rất mê mẩn cô từ lâu rồi nhưng chưa có cơ hội để bày tỏ cảm xúc mà thôi nên cũng đang rất chờ đợi thời cơ chín mùi đến. Và rồi cái thời cơ đó cũng đã điểm khi trong một lần làm việc riêng trong căn phòng chỉ có hai người thì anh ta mạnh dạn đưa tay sờ vào tay của cô và vuốt ve âu yếm.

Đáp lại hành động đó là nụ cười đầy vẻ mãn nguyện nên thấy vậy anh trong lòng vui mừng khôn siết. Anh đỡ cô đứng dậy và trao cho cô một nụ hôn ngọt ngào đằm thắm cùng những cái nút lưỡi sâu tận mồm bên trong khoang miệng của ả thư ký này. Tay chàng thì không ngừng nhào nặn bầu ngực còn nàng thì tranh thủ mò mẩn con cặc cương cứng kia và bóp lên xuống cho nó cương lên hết cỡ.

Chơi em thư ký ngọt nước

Xem tiếp →