#1 #2
14.6K 0 0

Chơi sung sướng với mẹ kế khi bố đi vắng

Bố của anh chàng đã đi thêm bước nữa cưới về cho mình một nàng gái xinh đẹp, cô ta chính là Rin Azuma, một trong những người phụ nữ không những đẹp người mà càng đẹp nết khiến ông hài lòng và yên tâm khi cô có thể chăm sóc cho cả gia đình, đặc biệt cho cậu con trai tuổi mới lớn kia. Hôm đó, chàng đã quan sát thấy nàng ấy từ lâu rồi, với thân hình xinh đẹp và hấp dẫn nhiều như thế kia chàng có vẻ như muốn đụ lấy mẹ kế, cô cũng chỉ hơn cậu vài tuổi nên dục vọng khi đó của nàng và cả anh là nhiều hơn nữa. Anh đợi bố đi làm rồi hôm đó, chàng lao đến chỗ mẹ mình khi cô đang ngủ không ngừng hôn lên thân hình một cách thỏa mãn hơn, mặc cho nàng cố gắng phản kháng nhưng chuyển động đôi bàn tay điêu luyện như thế kia đủ làm cả hai có vẻ như thỏa mãn hơn nữa, nàng miệng rên rỉ nhưng hành động lại đẩy tay ra đều được chàng kiềm lại.

Sự ham muốn dục vọng khiến cho cả hai đều lên đỉnh phê hơn. Cậu con trai đang nứng sau khi bú lấy bộ vụ kia của cô nàng rồi được đút con cu vô miệng mẹ mình. Bà ấy nhận lấy con cặc rồi miễn cưỡng bú nó vào bên trong miệng, hành động như thế khiến cho cả hai đều vui vẻ và hạnh phúc, sau một hồi phản kháng cô đã mệt hết sức rồi banh lồn khi giãn hai chân mình ra như thế kia.

Cái lồn xinh đẹp nhiều nước khiến cho anh có vẻ hứng thú hơn nữa, chàng cầm lấy con cặc đút vô trong lồn rồi nhấp đều nhịp sau khi xoa đều quanh hai mép lồn của nó. Cảm giác mang lại đúng đã đều khiến cho mẹ kế phê hơn hẳn, nàng đón nhận từng cú nắc từ gã con trai mình đâm vào đúng điểm G rất đã.

Xem tiếp →