#1 #2
122.9K 48 24

Chơi tập thể cô em gái đầy thoả mãn

Xem phim sex đụ gái xinh có cái lồn nhiều nước. Làm thế nào khi cùng lúc quan hệ với 2 người đàn ông mà vẫn đạt khoái cảm cực đỉnh nhỉ? Nghe có vẻ khó nhưng cô nàng Rinka Aiuchi sẽ giúp bạn có phương pháp hiệu quả để tiếp cùng lúc 2 bạn tình nhé.

Cô nàng mặc váy ngắn đang ngồi trên giường sửa sang lại váy. Nàng ăn mặc xinh đẹp và đang ngồi chờ đợi cuộc hẹn với 2 người đàn ông to khỏe. Sau đó 2 người đàn ông bước vào, trên người không một mảnh vải che thân nào. Họ xông vào lột hết đồ nàng để lộ cơ thể trần truồng với cặp vú bự và cái bướm múp míp. Hai người đàn ông xoa 2 bên đầu ti đầy mê hoặc. Nàng cho tay vào lồn mình để tăng cảm giác ham muốn. Một tên với cái cặc to cương cứng đã rúc vào bú lồn nàng khiến biểu cảm khuôn mặt nàng ngất ngư lên vì phê.

Sex hay chơi tập thể gái xinh không che

Hai cái chim chĩa vào mồm người đẹp và em tiếp cả 2 anh đơn giản. Em gái miệng thì liếm láp chim của người này, tay thì cầm chim của người đàn ông khác xóc lên xóc xuống. Nàng đổi đi đổi lại tư thế bú chim làm 2 bạn tình rung lên thích thú. Một anh chàng xoay mông nàng lại, đút chim vào địt nàng từ phía sau. Cô gái không để cái miệng nghỉ ngơi, liên tục bú xung quanh và đầu chim của chàng trai đầy mê hoặc.

Nàng năm ra phè phỡn, một gã đàn ông cho tay vô lồn thọc lên thọc xuống làm em gái rên rỉ. Hai tên thi nhau chịch làm nàng sướng tê. Em gái lúc thì ngồi lên bụng chàng trai nhún nhảy, lúc lại được nằm dưới hưởng thụ để 2 cái cặc tới tấp tấn công vào vùng kín. Nàng không quên chổng mông gợi tình để kích thích công suất của bạn trai. Làm tình tập thể không khó phải không nào?

Xem tiếp →