#1 #2
6.2K 8 1

Clip sex 2 chị em phục vụ 1 chàng trai

Cô gái Kiarra Kai đang đi vào trong phòng của chị gái nhưng lại nghe được câu chuyện về chị ngoại tình với một người đàn ông khác trong khi cô đã có bạn trai. Sau khi nghe được chuyện đó nàng ta liền chạy xuống nhà tìm bạn trai của chị và kể chuyện này. Chưa kịp nói nhưng nhìn thấy anh chàng ngon quá nên quyến rũ khiêu dâm với chàng trai.

Sau đó là cảnh 2 chị em Vienna Rose đang tranh cãi ở trong phòng thì anh trai sang phân giải. Hai chị em đang cãi nhau về chiếc máy tính nhưng không ai chịu thua ai cả. Ngay cả anh trai qua phân giải thì vấn đề vẫn chưa được giải quyết và họ vẫn đang nghĩ mình đúng nên là không ai chấp nhận cái sai của mình. Tiếp theo là cảnh quay về hai cô nàng nhà Emma Hix đang cùng nhau ở bên cạnh 1 chàng trai. Họ gạ chịch nhau với người đàn ông nhưng anh ta lại ngại vì có tận 2 em đang ở đây nên anh chàng đã từ chối. Vậy là họ nhờ anh phân tích xem ai mặc chiếc váy đỏ này xinh hơn. Họ cùng nhau đứng dậy chổng mông lên để anh Alexxa nhìn vào cặp mông của họ rồi phân tích được rõ ràng hơn. Thấy cặp mông ngon quá nên tiến lại gần liếm lấy nó nhẹ nhàng và thấy quả mông đều đẹp mọng.

Cô gái Aria Lee cùng người chị Luna Rival cùng nhau bú chung 1 con chim trong mồm. Họ ngậm lấy con chim bú lấy nó một cách ngon lành. Hai người cùng nhau mặc chiếc áo đỏ quần jean trông thật giống nhau và họ đã thay nhau bú lấy con chim trong mồm. Em gái thì mút lấy đầu dương vật còn chị thì liếm lấy hòn cà quý giá của người đàn ông một cách ngon lành.

Clip sex 2 chị em phục vụ 1 chàng trai

Xem tiếp →