#1 #2
206.7K 103 57

Cô bạn thân xinh đẹp thích chịch mỗi tối

Từ lúc trở về nhà, anh thấy Moe Amatsuka đang ở trong nhà mình thì đã bắt đầu chú ý đặc biệt đến người con gái xinh đẹp đó, nếu so với vợ mình thì cô gái này quả thật xinh đẹp và gợi cảm hơn rất nhiều. Tuy yêu vợ là thật lòng nhưng anh vẫn không thể nào quên đi sự thèm khát của mình với người con gái xinh đẹp đó. Cả ba cùng nhau ăn uống trò chuyện vui vẻ và cô ấy cũng về của mình. Tuy nhiều ngày không gặp nhưng bản thân anh vẫn nhớ như in hình ảnh xinh đẹp của người con gái này.

Họ bắt đầu thường xuyên liên lạc qua điện thoại nhắn tin khá vui vẻ, anh có một cảm giác người con gái này cho mình sự mới mẻ trong chuyện tình cảm, con tim anh thổn thức sex vietsub như thể đây là tình yêu đầu đời của mình. Cứ nhớ đến hình ảnh thân hình người con gái ấy là con cặc anh cũng dần cương cứng lên, chắc có lẽ vì quá thèm được chịch nàng nên anh mới suy nghĩ nhiều đến như thế này. Họ thường xuyên gặp nhau để cùng ăn uống vui vẻ nhưng chưa có dịp bày tỏ tình cảm thật lòng trong mình.

Địt lồn cô nàng xinh xắn bé nhỏ

Cho đến một ngày khi vợ anh đi vắng, hai người có dịp cùng ớt chung một nhà vì cô ấy đến đây giúp anh nấu nướng. Không ngờ rằng người con gái ấy cũng có tình cảm với mình, không cần nói quá nhiều thứ, anh chỉ thổ lộ một chút thì bản thân nàng cũng nói ra tình cảm thật lòng của cô ấy với mình.

Thời gian không có nhiều nên họ nhanh chóng cuốn vào nhau như một cặp đôi lâu ngày không gặp lại, lần đầu được tận tay chạm vào cặp vú to lớn ấy của nàng khiến anh sung sướng đến run hết cả người.

Xem tiếp →