#1 #2
203.7K 101 47

Cô cháu gái dâm loạn đụ nhau với người chú

Là một cô nữ sinh vô cùng xinh đẹp, ở trường Mako Iga được đánh giá là một trong những nàng hoa khôi xinh đẹp nhất trong trường. Chính vì điều đó mà cho dù mới chỉ 16 tuổi tuổi nhưng cô ấy được khá nhiều những chàng trai cả trong và ngoài trường theo đuổi mình. Trong đó có một anh chàng thường xuyên lẽo đẽo theo cô ấy về nhà mỗi ngày mặc dù biết rằng tình cảm này chẳng là gì đối với người con gái ấy.

Nàng thật sự không phải là một người lạnh nhạt, nhưng tình cảm của một người con gái có nhiều sự ham muốn như cô ấy thì việc tìm cho mình một người đàn ông thực sự không phải là chuyện dễ dàng. Những anh chàng thường xuyên vây quanh cô ấy thực sự chỉ là những tên trai mới lớn chẳng biết gì về tình dục chứ đừng nói đến chuyện quan hệ. Chính điều đó đã khiến cho nàng chỉ muốn từ chối cho họ không đi theo mình nữa. Hôm ấy khi vừa trở về nhà sau một ngày học hành mệt mỏi, nàng nhận clip sex hay ra hôm nay có một người chú họ của mình đến nhà chơi và sẽ ở lại một vài hôm.

Sex HD gái dâm loạn

Đối với những gã trai trẻ ngoài kia nàng chẳng hề có một chút cảm giác gì, nhưng chẳng hiểu vì sao người đàn ông ấy lại khiến cho con tim của cô gái trẻ cảm thấy khá thổn thức. Lòng nàng bỗng dưng chỉ muốn chiếm lấy ông ta trở thành người đàn ông của riêng mình. Tuy rằng biết điều này trái với đạo lý làm người nhưng nàng vẫn quyết định làm điều đó vì cho rằng ông ta mới chính là chân lý cho cuộc sống hiện tại của mình. Người đàn ông đó có là ai đi chăng nữa thì nàng vẫn quyết định sẽ chinh phục cho bằng được.

Xem sex HD cô cháu gái dâm đảng mê mụi gần chết.

Xem tiếp →