#1 #2
29.8K 82 3

Cô chị gái dâm quyến rũ em họ mình địt

Cậu em họ trong gia đình tuổi mới 18 là sinh viên đại học năm nhất nên anh chàng càng phải di chuyển vào trong thành phố để học hành. Dường như điều đó làm chị gái vui mừng hơn nhiều, nàng năm nay cũng cùng tuổi chàng nhưng nàng dân thành phố khác với cậu nên em được tiếp xúc đến tình dục sớm hơn khi ăn chơi quá nhiều. Điều đó khiến cho cô nàng trở thành một cô nàng dâm đãng khiến cho khá nhiều người đàn ông trong khu phố đều biết đến cô em. Cơn sướng tình không thể nào ngưng làm cho cô gái sướng khi mỗi lần thủ dâm em đều nghĩ đến cậu em trai của mình. Cô gái một hôm tiến đến gần hơn chỗ chàng trai, sự hấp dẫn cơ thể phụ nữ nhanh chóng khiến cho anh chàng cũng hiểu được ý định cô chị họ của mình mong muốn thứ gì.

Đôi môi kia di chuyển nhẹ nhàng rồi hôn lên thân hình anh chàng, nút lưỡi chung với nhau cảm nhận sự sung sướng ham muốn dục vọng như được bùng cháy lên bên trong thân hình này nhiều hơn. Anh đưa miệng mình bú lên bộ ngực khủng rồi lên cái lồn nhiều lông kia, chàng bú chuyên nghiệp khiến cho cô chị chỉ biết cong người mình lên đón nhận cảm giác thỏa mãn nhiều như thế này.

Em không thể nào chịu đựng được thêm nữa, cô gái đứng lên dùng miệng mình rồi ngậm lấy con cặc anh bên trong miệng. Em dường như muốn anh chàng đụ mình, liền banh lồn mình ra rộng hơn. Chàng trai hiểu ý chị họ mình, anh đút lấy con cặc tiến vào bên trong lồn không ngừng đụ liên hồi nhanh hơn theo nhịp di chuyển làm cho lồn em giãn rộng và chảy thêm khá nhiều nước cực thỏa mãn cơn nứng tình như nổ tung lên.

Cô chị gái dâm quyến rũ em họ mình địt

Xem tiếp →