#1 #2
31K 17 3

Cô con gái bị chịch tơi tả Shion Yumi

Đối với em gái xinh đẹp này, dường như cô nàng có vấn đề về xương khớp di chuyển khó khăn nên bố mẹ tìm cho cô một địa chỉ vô cùng uy tín luôn. Có vẻ như bác sĩ là một gã trung niên nhìn mặt thôi đã biết dâm và đê tiện rôi. Nói chuyện vài câu, gã ta bảo Shion Yumi hãy nằm trên giường để chữa trị. Em vui vẻ nằm lên rồi lão ấy lấy tay mình xoa đều lên cơ thể một cách cực kỳ thỏa mãn. Cảm giác sướng lên đỉnh, nàng không thể nào kiềm được cơn nứng đến bản thân khi ông chạm đến những điểm sướng của mình vào ngày đầu tiên. Hôm thứ 2, em gái xinh đi học về rồi tì ghé luôn. Lão ấy dẫn cô lên giường, đôi bàn tay xoa một ít tinh dầu lên bộ ngực rồi xoa nó. Cảm giác tê dại làm em quên đi hiện tại của mình như thế nào. Cô gái nhận thấy sướng nhưng nếu muốn phản kháng với điều này thì cũng không làm được.

Em rên rỉ những tiếng dâm cực kỳ thỏa mãn. Cảm giác hưng phấn làm cho bản thân em như được bùng cháy lên. Lần thứ 3 cô đến đây cũng chính là lần cuối cùng, nàng tự nói với lòng mình như thế. Bố mẹ không hề biết gã ấy đã xxx cô mỗi khi đến phòng khám. Nàng được gã hôn lên đôi môi kia, cái lồn bên dưới được banh rộng ra nhìn vô cùng ngon lành khiến cho hắn ta hào hứng hơn nhiều.

Những ngón tay được đâm vô bên trong lồn khiến cho cô phê hơn hẳn. Con cặc to và dài cương lên vì nứng của ông từ từ đâm vào bên trong lồn. Nhấp nhô liên tục đụ cho đến khi bắn tinh vào trong âm hộ em mới thôi. Cuộc đời nàng dường như không thể nào thoát khỏi gã đàn ông đê tiện giả danh bác sĩ này, ông ấy đến trực tiếp nhà cô sau nhiều ngày nàng không ghé phòng khám, thật bất ngờ!

Cô con gái bị chịch tơi tả Shion Yumi

Xem tiếp →